Xu hướng gia công thực phẩm chức năng thương hiệu riêng

Với sự đầu tư bài bản và định hướng gia công, sản xuất TPCN chuyên biệt ngay từ đầu, nhà máy La Terre France đã sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm TPCN chất lượng mang thương hiệu Việt. Nhà máy La Terre France đã được cấp giấy Chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng” (GMP – WHO), ghi nhận những nỗ lực của nhà máy trong việc “thượng tôn chất lượng” trong sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp những sản phẩm TPCN thuần Việt với tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng

Ý thức về sức khoẻ của con người càng tăng cao thì những con số cho thấy sự tăng trưởng của xu hướng gia công thực phẩm chức năng lại càng vượt bật hơn để đảm bảo cuộc sống khoẻ từ bên trong và đẹp ngay cả bên ngoài của tất cả mọi người.

  • Thực phẩm cung cấp dinh dưỡng nhanh

Theo thống kê, hai phần ba (65%) người trưởng thành tìm kiếm thực phẩm và đồ uống có bổ sung vitamin và khoáng chất. 63% đã bắt đầu hình thành thói quen bổ sung thêm chất xơ và 60% tìm kiếm thêm các thực phẩm giàu protein. Trong năm 2017, 76% người trưởng thành đã có thói quen sử dụng TPCN, đạt mức cao nhất trong lịch sử (Theo CRN 2017).

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Long An

  • TPCN bổ sung theo chế độ ăn uống

Có 65% những người từ 65 tuổi và chỉ có 38% những người ở độ tuổi 18 đi theo xu hướng này. Một phần ba người trưởng thành trên 45 tuổi có xu hướng giảm cân nhiều hơn so với 20% những người ở độ tuổi 35 hoặc trẻ hơn.

  • Thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên

Phong trào sử dụng TPCN có nguồn gốc tự nhiên đã bắt đầu trở nên phổ biến. 53% người tiêu dùng nói rằng họ luôn muốn sử dụng các TPCN có chứa những thành phần tự nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy 

Nhà máy La Terre France gia công thực phẩm chức năng luôn cam kết tuân thủ triệt để tinh thần “thượng tôn chất lượng” trong từng khâu sản xuất. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện khá xuyên suốt cả quá trình sản xuất, từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất, cho đến thành phẩm cuối cùng. 

Với ý tưởng cung cấp các sản phẩm TPCN chất lượng đạt tiêu chuẩn, nhà máy La Terre France được đầu tư rất bài bản cho việc trang bị máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, quan trọng nhất là hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, tuân thủ đúng nguyên tắc “Thực hành tốt sản xuất” (GMP).

Nhân viên gia công thực phẩm chức năng đang gia công sản phẩm

Triển khai, áp dụng tiêu chuẩn GMP là một việc khó, tuy nhiên, tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France mỗi người đều phải hiểu GMP và thực hiện nguyên tắc GMP, coi GMP chính là chuẩn mực của mọi hành động. Tại La Terre France từ nhà xưởng, hệ thống phụ trợ cho đến hồ sơ tài liệu, nghiên cứu phát triển tới đào tạo phát triển nguồn nhân lực đều phải đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn.

Đến thời điểm ngày hôm nay, các đối tác, khách hàng chỉ cần nhìn vào quy trình sản xuất TPCN được đầu tư và phát triển một cách bài bản, với hệ thống nguyên tắc GMP – WHO được áp dụng tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France thì có thể hoàn toàn tin tưởng ở chúng tôi. Và không chỉ với các đối tác, với mọi nỗ lực của mình, La Terre France xác định xây dựng thương hiệu Nhà sản xuất TPCN chất lượng số 1 trong lòng người tiêu dùng. Nôm na có thể hiểu rằng: Cứ được sản xuất ở nhà máy La Terre France là sản phẩm chất lượng. Đó cũng là cam kết của La Terre France với các đối tác và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.