Nhà máy La Terre France tư vấn chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

Một trong số yếu tố tiên quyết quyết định nên chất lượng và tính hiệu quả của thực phẩm chức năng chính là nguồn nguyên liệu. Nguyên liệu an toàn, phù hợp sẽ giúp tạo ra những dòng sản phẩm phát huy công dụng tối đa. Nếu doanh nghiệp đang có dự án triển khai sản phẩm mới nhưng chưa xác định được nguyên liệu chính thì nhà máy La Terre France hỗ trợ dịch vụ tư vấn chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng. 

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng ảnh hưởng như thế nào đến người sử dụng?

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người dân trên toàn thế giới và cả Việt Nam đang không ngừng tăng cao nhờ vào sức mạnh tuyên truyền của truyền thông, báo chí về khả năng chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ cải thiện một số bệnh phổ biến của chúng. 

Xét về tính hiệu quả của thực phẩm chức năng sẽ phụ thuộc khá nhiều và công thức, sự kết hợp thành phần và nguồn nguyên liệu sử dụng. Nếu nhà sản xuất lựa chọn nguồn nguyên liệu an toàn, đạt chuẩn, không lạm dụng thuốc trừ sâu, phân bón trong quá trình nuôi trồng sẽ mang đến sản phẩm tốt, tạo ra những thay đổi tích cực trong cơ thể của người tiêu dùng. 

Ngược lại, nếu sử dụng nguyên liệu kém chất lượng để sản xuất thực phẩm chức năng sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng điều trị bệnh. Không những có thể gây ngộ độc mà gây tử vong nếu sử dụng thuốc trong thời gian dài. Ngoài ra, việc sử dụng nguyên liệu kém chất lượng sẽ gây ra ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của doanh nghiệp và gây tổn chi phí trong vấn đề xử lý những thiệt hại. 

Do đó, để đưa ra thị trường dòng thực phẩm chức năng hiệu quả, an toàn việc đầu tiên mà doanh nghiệp nên làm là tìm đến nhà máy chuyên nghiên cứu, sản xuất dược phẩm uy tín để được tư vấn chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng phù hợp, đảm chất lượng dược tính. 

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng quyết định chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

Nhà máy La Terre France tư vấn chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng 

Nhà máy La Terre France có lợi thế nổi bật là sở hữu vùng trồng nguyên liệu tự chủ rộng lớn, phân bố ở nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho thảo dược phát triển như Long An, Lâm Đồng. Với nguồn dược liệu đa dạng, phong phú với 1000 loại thảo dược, chúng tôi có khả năng cung cấp nguyên liệu để sản xuất thực phẩm chức năng cho người tiêu dùng trong nước mà không cần phụ thuộc vào nguồn thảo dược nhập khẩu. 

Ngoài cung cấp nguồn nguyên liệu, nhà máy La Terre France còn hỗ trợ dịch vụ tư vấn chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng cho doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường hoặc doanh nghiệp chưa có phòng ban R&D (nghiên cứu phát triển sản phẩm). 

Chúng tôi sẽ tư vấn nguyên liệu phù hợp dựa vào những mong muốn, nhu cầu của đối tác về thông tin liên quan sản phẩm như công dụng chính, giá cả bán ra thị trường hoặc đối tượng khách hàng hướng đến… để chọn ra nhóm dược liệu tối ưu.  

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng đang trong quá trình nghiền nhỏ để gia công dạng viên nén.

Các tiêu chuẩn lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

– Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận và lưu hành trên thị trường tại chính nước sản xuất.

– Có tiêu chuẩn định lượng, định tính, có phương pháp kiểm nghiệm của nhà cung cấp.

– Nguyên liệu đảm bảo thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe được thế giới và Việt Nam công nhận.

– Nguyên liệu đảm bảo được các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh và các chỉ tiêu phụ như pH, độ ẩm,…

– Nguyên liệu phải có hồ sơ công bố do cục an toàn vệ sinh thực phẩm cấp.

– Đảm bảo còn thời hạn sử dụng, quy cách và nhãn mác theo quy định trong hồ sơ đã công bố.

– Nguyên liệu được kiểm tra định kỳ thường xuyên theo quy định trong hồ sơ đã công bố.

– Nhà cung cấp nguyên liệu thực phẩm chức năng phải có đầy đủ các chứng nhận chất lượng theo quy định.

Lựa chọn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng từ nhà máy sản xuất uy tín sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, góp phần gia tăng uy tín và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhà máy La Terre France luôn sẵn sàng tư vấn nguyên liệu cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.