Nhà máy gia công thuốc gia truyền theo công thức riêng chuẩn GMP

Việc kết hợp những bài thuốc đông y gia truyền với nhà máy gia công thuốc gia truyền đạt tiêu chuẩn GMP sẽ góp phần thay thế những bài thuốc nấu uống phức tạp bằng các viên thuốc nhỏ gọn và được phân liều một cách chuẩn xác, tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền độc quyền chuẩn GMP

Nên lựa chọn dịch vụ của nhà máy gia công thuốc gia truyền nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để tiến hành gia công các công thức thuốc gia truyền của mình, hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một nơi sản xuất uy tín, phù hợp yêu cầu nhất.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền thương hiệu riêng La Terre France – đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này. La Terre France đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hóa dược, dược liệu được một thời gian. Và gia công thuốc gia truyền chính là một trong những dịch vụ chủ chốt của nhà máy sản xuất thuốc gia truyền độc quyền La Terre France.

Gia công thuốc gia truyền ngày càng được nhiều người quan tâm

Trong thời gian qua, nhà máy gia công thuốc gia truyền La Terre France đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên cả nước, nhà máy đã giúp họ sở hữu những sản phẩm thuốc đông y hiện đại với chất lượng rất vượt trội.

Vì sao nên chọn nhà máy gia công thuốc gia truyền độc quyền La Terre France

Nhà máy gia công thuốc gia truyền thương hiệu riêng La Terre France sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với dịch vụ của mình thông qua những yếu tố sau:

Đơn vị gia công thuốc gia truyền chuẩn GMP có quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại. Vì nhận ra tầm quan trọng của các thiết bị máy móc hiện đại trong việc sản xuất, La Terre France đã đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất thuốc Đông y tầm cỡ. Tại đây, nhà máy có rất nhiều loại máy hiện đại được sử dụng trong gia công thuốc đông y tại các nước phát triển.

Đặc biệt, dù quy mô lớn nhưng đơn vị sản xuất thuốc gia truyền độc quyền được kiểm soát rất nghiêm ngặt, từ đó đảm bảo chất lượng cho thành phẩm đến mức tối đa.

Nhà máy sản xuất La Terre France uy tín tại Long An

Nguyên liệu tại nhà máy La Terre France được lựa chọn cẩn thận. Bởi La Terre France ý thức được tầm quan trọng của nguyên liệu trong các bài thuốc đông y. Vì vậy, La Terre France luôn nỗ lực lựa chọn các loại nguyên liệu cẩn thận cho quy trình gia công của mình.

Nhà máy gia công thuốc đạt chuẩn GMP La Terre France luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Không chỉ thực hiện gia công thuốc đông y, thuốc đông dược, La Terre France còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác như kiểm định chất lượng, công bố chất lượng và đăng ký kinh doanh sản phẩm cho đến truyền thông thương hiệu. Từ đó, việc lưu hành hay kinh doanh thành phẩm của khách hàng sẽ đơn giản hơn nhiều.

Quy trình tại công ty gia công thuốc gia truyền độc quyền chuẩn GMP

Tìm hiểu quy trình gia công tiêu chuẩn tại công ty gia công thuốc gia truyền La Terre France

Hiện tại, công ty gia công thuốc gia truyền độc quyền La Terre France đã hoàn thiện quy trình này. Dưới đây là những bước cơ bản sẽ được thực hiện: 

  • Tiếp nhận thông tin và mong muốn của khách hàng về việc gia công thuốc gia truyền.
  • Xác nhận chủng loại và mẫu mã sản phẩm.
  • Báo giá sơ bộ cho sản phẩm.
  • Làm hợp đồng gia công.
  • Nhập nguyên liệu theo đúng mong muốn của quý khách hàng.
  • Kiểm định chất lượng cho nguồn nguyên liệu.
  • Tiến hành gia công thuốc đông y gia truyền.
  • Kiểm định chất lượng của thành phẩm.
  • Kết thúc hợp đồng.

Trong trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu đặc biệt về mẫu mã hay muốn công bố chất lượng thuốc… Khách hàng cần nhanh chóng liên hệ với công ty gia công thuốc gia truyền chuẩn GMP để được hỗ trợ nhanh chóng nhằm rút ngắn quy trình cũng như đạt được những hiệu quả cao nhất trong dịch vụ này.

Lợi ích khi sản xuất tại công ty sản xuất thuốc gia truyền thương hiệu riêng La Terre France

Mọi thuận lợi từ việc gia công thuốc Đông Y gia truyền tại công ty sản xuất thuốc gia truyền chuẩn GMP La Terre France đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận tốt nhất.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Cty gia công thuốc gia truyền độc quyền đảm bảo mang đến dịch vụ gia công thuốc đông dược tốt nhất cho quý khách hàng. La Terre France đảm bảo nguồn dược liệu Đông Y chất lượng tốt nhất, cung ứng dược liệu số lượng lớn cho quá trình gia công liên tục.

Công nghệ gia công thuốc Đông dược tại La Terre France hiện đại, đa dạng các dạng viên hoàn, viên nang, dạng bột…Đảm bảo quy trình gia công khép kín, đạt chuẩn GMP. 

Nhà máy gia công sản phẩm chuẩn GMP La Terre France có uy tín không?

Nhà máy gia công thuốc chuẩn GMP La Terre France là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe), sản xuất, gia công thuốc gia truyền lẫn mỹ phẩm…có nhà máy sản xuất ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP do Bộ Y Tế cấp phép và ISO 22000 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp phép. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tại nhà máy sản xuất thuốc thuốc La Terre France chất lượng luôn được đề cao bởi chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng của sức khỏe con người. Bởi có sức khỏe mới có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Vậy nên mỗi sản phẩm luôn được quan tâm và kiểm tra tỉ mỉ từ chất lượng đến khâu chọn nguyên liệu và khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm.

Đội ngũ kỹ thuật gia công sản phẩm nhiều năm kinh nghiệm

Dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, nhà máy gia công GMP La Terre France sở hữu nhà máy với quy mô lớn, có nhiều công nghệ máy móc tiên tiến và mới nhất hiện nay, luôn ý thức thức về trách nhiệm và kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn,đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Nhà máy đạt chuẩn GMP La Terre France luôn cập nhập nhu cầu thị trường và đa dạng các sản phẩm. Với nhu cầu thị trường ngày càng nhiều và khắt khe, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công thuốc gia truyền dưới các dạng thành phẩm và công dụng mà khách hàng mong muốn.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

.
.
.
.