Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền theo tiêu chuẩn GMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France vinh dự là đối tác tin cậy, chuyên tư vấn gia công mỹ phẩm cho nhiều đối tác, khách hàng. Là doanh nghiệp luôn đề cao giá trị bền vững của đối tác, khách hàng, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng. La Terre France còn luôn cập nhật những xu hướng mới về làm đẹp, mỹ phẩm đáp ứng đúng thị hiếu của khách hàng lẫn thị trường.

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền chuẩn GMP cần đảm bảo những điều kiện nào?

Tiêu chuẩn của GMP cho nhà máy sản xuất mỹ phẩm thương hiệu riêng

Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm chính là một sự đảm bảo cho quá trình sản xuất của nhà máy nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

Làm sao để chọn đúng nhà máy sản xuất mỹ phẩm độc quyền chất lượng tốt nhất?

GMP là tiêu chuẩn không chỉ đảm bảo cho chất lượng tốt nhất, kiểm soát chất lượng sản phẩm an toàn mà còn kiểm soát cả các đối tượng như:

 • Nhà máy và nhà xưởng: Khu vực nhà máy, phương tiện vệ sinh cho đến phương tiện xử lý, thiết bị lẫn dụng cụ hệ thống an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Bảo quản các hóa chất nguy hại và đồ dùng cá nhân.
 • Nhân sự: Nhân viên giám sát hay thực hiện sản xuất cũng đều phải có kinh nghiệm, người tiếp xúc với các vật liệu mỹ phẩm, sản phẩm đã hoàn thiện bắt buộc mặc quần áo bên ngoài thích hợp như đeo găng tay…
 • Các máy móc, trang thiết bị: Tất cả các trang thiết bị và dụng cụ có thiết kế, vật liệu phù hợp để chống nhiễm bẩn hay pha trộn với dầu, bụi bẩn hoặc có chất khử trùng. Bề mặt tiếp xúc mỹ phẩm của thiết bị cần được bảo trì tốt và sạch sẽ, nên vệ sinh trong khoảng thời gian thích hợp.
 • Vệ sinh môi trường, vệ sinh nơi sản xuất và vệ sinh cá nhân. 

Lý do nhà máy gia công mỹ phẩm phải xây dựng dây chuyền sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Giấy chứng nhận nhà máy đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

 • GMP chính là quy phạm để bảo đảm sản xuất mỹ phẩm an toàn
 • Đáp ứng đúng xu thế quản lý an toàn chất lượng trong mỹ phẩm thế giới
 • Đáp ứng yêu cầu của tiến trình hòa nhập lẫn đòi hỏi của thị trường
 • Xuất phát từ thực trạng sản xuất mỹ phẩm ở trong nước
 • Kiểm soát các mối nguy hiểm lẫn rủi ro liên quan đến các sản phẩm mỹ phẩm và đảm bảo cải tiến liên tục.
 • GMP không chỉ đảm bảo để sản xuất ra dòng mỹ phẩm chất lượng, GMP còn là công cụ để:
 • Sàn lọc và loại bỏ những cơ sở sản xuất mỹ phẩm không đủ điều kiện.
 • Giảm thiểu các mặt hàng giả, mặt hàng kém chất lượng
 • Xây dựng cho ngành mỹ phẩm Việt Nam được phát triển bền vững, lành mạnh vì sức khỏe của người dùng.

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền chuẩn GMP đem lại lợi ích gì?

Những lợi ích và giá trị mà công ty sản xuất mỹ phẩm chuẩn GMP mang lại

Hợp tác với những công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi và lợi ích như:

 • Công ty gia công mỹ phẩm chuẩn GMP sẽ gia công và sản xuất theo đúng ý tưởng, công thức mà bạn cung cấp hoặc những sản phẩm đã được các đơn vị gia công mỹ phẩm chính hãng tiến hành nghiên cứu và trải qua kiểm nghiệm trước đó, bởi vậy những dòng sản phẩm này sẽ mang tính độc quyền cho nên sản phẩm của bạn sẽ có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường.
 • Nếu bạn mới bước vào kinh doanh mỹ phẩm và bạn chưa biết kinh doanh sản phẩm nào mang lại hiệu quả, thì bạn sẽ được các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền tư vấn về công thức mỹ phẩm lẫn hỗ trợ nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mẫu.
 • Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của bạn sẽ được sản xuất sao cho đồng bộ với công nghệ cao, dây chuyền sản xuất hiện đại.
 • Công ty gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP sẽ hỗ trợ các giấy tờ cần thiết, công bố sản phẩm khi hoàn thiện quá trình sản xuất.
 • Quy trình sản xuất cũng luôn được theo sát và kiểm soát nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Cách lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín

Trên thị trường có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin trên mạng xã hội, trên google cũng như rất nhiều phương tiện truyền thông khác. Vậy làm thế nào để phân biệt được đơn vị sản xuất mỹ phẩm mang thương hiệu riêng nào uy tín?

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công mỹ phẩm

Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín điều cần thiết và quan trọng nhất là phải đạt chuẩn GMP. Bởi tiêu chuẩn GMP là bắt buộc cần phải có đối với một doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm với mục đích nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Áp dụng các tiêu chuẩn GMP sẽ giúp ngăn ngừa rủi ro ghi nhãn hiệu sai, nhiễm bẩn hoặc pha trộn hàng hóa sản xuất.

Một cty gia công mỹ phẩm uy tín – chất lượng chắc chắn sẽ phải đảm bảo đạt chuẩn GMP bởi chất lượng sản phẩm tốt, quy trình sản xuất hiện đại chính là điều mà mọi khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm đều mong muốn.

Nhà máy gia công sản phẩm chuẩn GMP La Terre France

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng thì nhà máy GMP La Terre France chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nhà máy la terre france là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng được khởi công từ năm 2018. Đây là dự án nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn công nghệ Pháp – La Terre France chính thức hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020.

Nhà máy gia công mỹ phẩm được thành lập tại Long An

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP, được cấp giấy chứng nhận này trong lúc hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa vì quy định 1/7/2019 của Bộ Y Tế. Theo quy định 1/7/2019 bắt buộc nhà máy đạt GMP thì mới được sản xuất thực phẩm chức năng nên hơn 4000 doanh nghiệp buộc phải đóng cửa hoặc phải đầu tư một số vốn lớn để đạt được chuẩn GMP.

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng năm 2018 đã và đang trở thành một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc. Và giờ đây nhà máy La Terre France tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

.
.
.
.