Nhà máy gia công dược phẩm mang thương hiệu riêng chuẩn GMP

Với dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại đạt chuẩn, áp dụng mô hình “thực hành sản xuất tốt” cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, dược sĩ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã trở thành đơn vị sản xuất gia công uy tín hàng đầu cả nước.

Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền chuẩn GMP

Nhà máy sản xuất dược phẩm nào nhiều kinh nghiệm trong gia công, sản xuất

Là một trong những đơn vị uy tín trong sản xuất dược phẩm, nhà máy gia công dược phẩm chuẩn GMP La Terre France đã và vẫn ngày ngày nâng cấp, cải thiện quy trình sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín nhất tại Long An được nhiều khách hàng quan tâm

Tất cả nguồn nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất tại nhà máy gia công dược phẩm độc quyền đều được kiểm định, truy rõ nguồn gốc xuất xứ theo đúng quy định, đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm. Bên cạnh đó, nhà máy gia công TPCN đạt chuẩn GMP còn sở hữu một vùng nguyên liệu rộng lớn để sản xuất theo yêu cầu cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy gia công dược phẩm độc quyền chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín

Với tiêu chí “Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu”, nhà máy sản xuất dược phẩm thương hiệu riêng La Terre France đã nghiên cứu và cho ra đời hơn rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng và được đông đảo người dân trong nước tin dùng. 

Các sản phẩm được nhà máy điều chế dưới các dạng như: dạng thuốc viên (viên nang, viên nén, viên hoàn), dạng bột (như cốm, bột gói), dạng nước (chất lỏng)…

Đội ngũ nhân sự tại nhà máy La Terre France bao gồm  các Y – Dược sĩ, các nhà nghiên cứu, kiểm định hàng đầu cho đến nhân viên khối văn phòng, kinh doanh,…

Với lượng nhân sự dồi dào và giỏi về mặt chuyên môn sẽ giúp giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hoàn thiện chỉn chu từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến thiết kế bao bì, soạn tài liệu đính kèm theo đúng tiêu chuẩn.

Công ty gia công dược phẩm độc quyền chuẩn GMP cần đảm bảo những yếu tố nào?

Công ty sản xuất dược phẩm phải đảm bảo yêu cầu sản xuất chuẩn GMP

Đối với nhân sự: Công ty gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao đảm bảo sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Đối với nhà xưởng: Công ty sản xuất dược phẩm độc quyền La Terre France luôn đặt vấn đề an toàn và vệ sinh lên hàng đầu. Nhà xưởng luôn được đảm bảo sạch sẽ, không ô nhiễm. Các rác thải từ nhà máy được xử lý tốt. Hạn chế những tác động đến môi trường cũng như khu vực sản xuất. Các khu vực bên trong nhà máy được bố trí đặt phù hợp. Tối ưu diện tích và tối ưu về mặt sử dụng các trang thiết bị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả sản xuất.

Máy móc được nhập khẩu mới 100% với công nghệ tiên tiến nhất

Về việc kiểm soát vệ sinh: Đơn vị sản xuất dược phẩm thương hiệu riêng La Terre France luôn có những quy định, quy trình chặt chẽ để kiểm soát tốt các yếu tố: Xử lý nước dùng/ nước thải, xử lý sản phẩm, bảo quản, kiểm soát sinh vật gây hại. Yếu tố vệ sinh cá nhân, môi trường và nhà xưởng.

Nguồn nguyên liệu tại công ty gia công TPCN đạt chuẩn GMP được xử lý như thế nào?

Nguồn nguyên liệu là thảo dược của nhà máy sẽ được chia làm hai loại: Thảo dược tự nhiên và do con người gieo trồng. Đối với đơn vị gia công dược phẩm độc quyền La Terre France đã đầu tư hẳn một vùng nguyên liệu thật lớn để tự trồng thảo dược, nhằm đảm bảo thảo dược không dùng thuốc trừ sâu, phân hóa học.

Đội ngũ kỹ thuật viên gia công dược phẩm nhiều năm kinh nghiệm

Sau khi được nhập vào kho, nguồn nguyên liệu này sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Các nguyên liệu để sản xuất dược phẩm không được tương tác với nhau để tạo ra các sản phẩm gây hại đến sức khỏe, tính mạng con người. Chỉ khi nào 100% lô nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn thì mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt, quy trình này sẽ phải dừng lại. Để giữ nguyên tính năng của các thành phần trong thảo dược, chúng sẽ được bảo quản ở môi trường và nhiệt độ thích hợp.

Nhà máy gia công sản phẩm chuẩn GMP La Terre France uy tín – chất lượng

Một sản phẩm chỉ được đánh giá tốt và cấp phép lưu hành trên thị trường khi có một công thức chuẩn được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ theo quy định của các Cơ quan Y tế.

Thông thường quy trình sản xuất thực phẩm chức năng được nhà máy gia công GMP La Terre France Việt Nam sẽ bao gồm các bước sau đây:

Mọi nhân viên tham gia quá trình sản xuất phải được kiểm tra sức khỏe trước khi được tuyển dụng. Để sản phẩm không bị tạp nhiễm, nhân viên phải mặc trang phục sạch, đeo bao tay, mũ trùm tóc, không được hút thuốc, ăn uống… trong suốt quá trình làm việc.

Nhà máy GMP La Terre France có xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn với hệ thống máy móc công nghệ cao, phù hợp về chức năng, đạt tiêu chuẩn về bố trí, sắp đặt. Những hệ thống phụ trợ khác như: Đường nước, điều hòa không khí, hệ thống lọc… cũng đều đạt chuẩn, đồng thời được kiểm tra chất lượng, vệ sinh ít nhất 1 lần/năm.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện gia công dược phẩm đúng chuẩn GMP

Trước khi bắt đầu thao tác đóng gói, bao bì phải được kiểm tra và dán nhãn đúng với quy định và các thông tin sản phẩm về đối tượng, thành phần, cách dùng, liều lượng…. Các loại bao bì hỏng hoặc có bất kì vấn đề nào có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều phải loại bỏ ngay. Mỗi lô hàng thành phẩm đều phải được cấp một số mã số đặc biệt hoặc một kí hiệu nhận dạng riêng.

Theo quy định từ Tổ chức Y tế thế giới WHO, TPCN, dược phẩm nếu bảo quản trong điều kiện bình thường phải đảm bảo các yếu tố: môi trường khô, thoáng, nhiệt độ từ 15 – 25 độ C, độ ẩm không được lớn hơn 70%. Tránh ánh sáng trực tiếp và mùi từ bên ngoài xâm nhập vào.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất dược phẩm phải có kho bảo quản phải đủ rộng, có các biện pháp đặc biệt cần thiết được thực hiện đối với việc bảo quản chất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chất độc, chất có hoạt tính cao…, đồng thời cần đảm bảo những điều kiện đặc biệt tùy theo yêu cầu trên nhãn dán của sản phẩm.

Trước khi tung ra thị trường, sản phẩm cần phải trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được độ an toàn, công dụng và hiệu quả của sản phẩm. Việc này cũng giúp nhà sản xuất đưa ra liều dùng, cách sử dụng và những khuyến cáo trung thực trên nhãn mác để không gây hiểu nhầm cho người dùng.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

.
.
.
.