DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN

La terre France gồm ban cố vấn đứng đầu là PGS – Tiến sĩ : Phùng Hòa Bình, PGS. Tiến sĩ Nguyễn Viết Thân cùng các dược sĩ cao cấp nhận tư vấn xây dựng công thức hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ trong việc nghiên cứu bào chế phát triển các dạng  sản  phẩm kết hợp với công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, công thức độc đáo, có tính đột phá, khác biệt trên những sản phẩm trên thị trường.

La terre France hỗ trợ các bác sĩ, các lương y triển khai các sản phẩm từ các bài thuốc cổ truyền, các bài thuốc độc quyền sử dụng các chế phẩm sinh học mới của thế giới tạo khác biệt sản phẩm.

pgs-tien-si-phung-hoa-binh

PGS Phùng Hòa Bình đã xây dựng thành công hơn 65 công thức thuốc vô cùng hiệu quả. Mỗi bài thuốc của ông đều có quá trình nghiên cứu cơ sở lý luận khoa học, quá trình tối ưu, gia giảm để tăng hiệu quả điều trị trên bệnh nhân. Việc tìm ra một công thức đáp ứng tốt trên 90% bệnh nhân rất khó, nhưng với ông, đó là mục tiêu, là niềm trăn trở.

nha-may-la-terre-france

La Terre France có năng lực trong việc xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Chuyên môn hoá các hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc phát triển các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm chuyên biệt. Đặc biệt, La Terre France có cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

La Terre France hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN), Văn phòng Công nhận Chất lượng, Tổng cục Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN),…

Với nhiều thành công trong việc nghiên cứu thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, La Terre France đã trở thành “sự lựa chọn hàng đầu” của nhiều chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Trong tương lai, La Terre France cùng dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn dầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam có hiệu quả cao và mức chi phí phù hợp nhất.