Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu, nhưng La Terre France đã và đang là địa chỉ cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Nếu bạn muốn gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều thì La Terre France giúp bạn hiện thực hóa mong muốn kinh doanh của mình. 

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hỗ trợ toàn diện tại nhà máy La Terre France?

La Terre France luôn  tin rằng để thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chức năng thì bên cạnh việc đầu tư về mặt chất lượng sản phẩm thì việc hỗ trợ dịch vụ giúp đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng là mục tiêu dài hạn. Nhà máy La Terre France luôn luôn sẵn sàng nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về thị trường kinh doanh.

Mặt khác định hướng kinh doanh sản phẩm cho khách hàng được hoàn chỉnh cũng như chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận khách hàng mục tiêu. Nhà máy La Terre France sẽ luôn đồng hành và chinh phục doanh thu nghìn tỷ cùng khách hàng.

Nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng.

Khi chọn dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France bạn sẽ được gia công trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí lẫn nhân lực. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất, nghiên cứu sản phẩm sẽ đưa ra tư vấn hữu ích về nhu cầu thị trường, công thức bào chế giúp bạn lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất phù hợp ngân sách đã đặt ra.

Nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đưa vào sản xuất. Bào chế nhiều dạng khác theo yêu cầu của khách hàng (viên nang mềm, viên nang cứng, viên nén, siro, cốm, bột,…). Nhà máy sản xuất TPCN La Terre France – Đơn vị đạt chuẩn GMP hàng đầu trong việc nghiên cứu và gia công sản xuất TPCN luôn sẵn sàng phục vụ bạn với mức giá vô cùng hợp lý.

La Terre France – Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng từ năm 2018 và bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 2020. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, La Terre France 

đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công….Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của nhà máy La Terre France.

La Terre France đã xây dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín, hiện đại. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan lẫn marketing cho sản phẩm.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có giá trị tốt nhất, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, La Terre France cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác bởi nhiều nơi, các nhà máy thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Nhà máy La Terre France đạt điều kiện sản xuất thực phẩm chức năng an toàn.

Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, La Terre France vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP -TPCN của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.