Dịch vụ gia công mỹ phẩm và những điều doanh nghiệp cần biết

Mỹ phẩm đang là lĩnh vực tiềm năng giúp doanh nghiệp kiếm được nhiều lợi nhuận vì hầu hết phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp, mỹ phẩm Việt Nam hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh với những thương hiệu nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gia công mỹ phẩm thì bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn. 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì? Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ này?

Hiểu theo cách đơn giản, dịch vụ gia công mỹ phẩm được cung cấp bởi các nhà máy, nhà sản xuất. Khi đó, nhà máy sẽ tiến hành gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các nhà máy gia công sẽ nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó, tiến hành tư vấn, nghiên cứu và  sản xuất theo đúng những gì đã thỏa thuận giữa 2 bên như công dụng của mỹ phẩm, số lượng, thành phần mà khách hàng đã yêu cầu.

Ở một số nhà máy, dịch vụ gia công mỹ phẩm không chỉ làm nhiệm vụ sản xuất mà còn thực hiện luôn việc lên ý tưởng và thiết kế bao bì sản phẩm. Riêng tại nhà máy La Terre France, việc quảng bá hay giới thiệu sản phẩm cũng do chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng (nếu khách có nhu cầu). 

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm là những doanh nghiệp đang trong quá trình khởi nghiệp, còn gặp nhiều hạn chế về chi phí hoặc các doanh nghiệp dược phẩm chưa trang bị phòng R&D và chưa có xưởng sản xuất mỹ phẩm riêng. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ trọn gói.  

Dịch vụ gia công mỹ phẩm được nhiều spa, thẩm mỹ viện lựa chọn.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ gia công mỹ phẩm rất dược ưu chuộng tại Việt Nam, bởi nó không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian và công sức mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như: 

– Đảm bảo nguyên liệu chất lượng, giá thành hợp lý.

– Công nghệ sản xuất đồng bộ, hiện đại, đảm bảo các lô hàng có chất lượng đồng đều nhau.

– Gia công mỹ phẩm trọn gói và dịch vụ đi kèm giúp tiết kiệm chi phí.

– Được hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm mẫu và tư vấn công thức mỹ phẩm.

– Được đơn vị chịu trách nhiệm gia công mỹ phẩm tư vấn thủ tục giấy tờ cần thiết để hoàn thiện và công bố sản phẩm mỹ phẩm gia công.

Vì sao nên chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tại nhà máy La Terre France?

Trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiện đang có hơn 100 nhà máy gia công mỹ phẩm nhưng nhà máy La Terre France vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng bởi chúng tôi hội tụ nhiều ưu điểm sau: 

Hệ thống dây chuyền gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France có quy mô rộng lớn và có năng suất sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, nhà máy được đầu tư với kinh phí khủng lên đến 30 tỷ đồng, phần lớn số tiền điều được chi vào cơ sở vật chất và thiết bị công nghệ sản xuất. Năm 2019, nhà máy này đã đạt chuẩn GMP – Quy chuẩn đánh giá chất lượng sản xuất mỹ phẩm được Bộ Y Tế chứng nhận.

Với hàng loạt máy móc sản xuất được chuyển giao công nghệ cao từ Pháp, nhà máy La Terre France hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu về thời gian bàn giao, số lượng lớn từ đối tác. 

Đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn

Có thể bạn chưa biết, nhà máy La Terre France là một trong số ít đơn vị gia công mỹ phẩm có khả năng tự chủ nguồn nguyên liệu riêng, các loại thảo dược được dùng làm thành phần của mỹ phẩm đều được chăm sóc tỉ mỹ, nói không với hóa chất, thuốc trừ sâu và được kiểm nghiệm trước khi đưa vào sản xuất. 

Sở hữu hàng trăm công thực độc quyền

Nhà máy La Terre France kế thừa tinh hoa mỹ phẩm của nền y học phương đông từ lâu đời và kết hợp với những kiến thức, thành phần làm đẹp mới nhất trên thế giới tạo thành bộ công thức mỹ phẩm độc quyền với hàng trăm công thức khác nhau. Chúng tôi đảm bảo tư vấn cho khách hàng công thứ mới lạ, chuyên biệt, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

Công thức gia công mỹ phẩm độc quyền của nhà máy La Terre France.

Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp doanh nghiệp có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ gia công mỹ phẩm. Nhà máy La Terre France với nhiều thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, gia công mỹ phẩm rất sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.