Chi phí gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đã và đang là địa chỉ sản xuất được khách hàng tin tưởng. Và nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều thì La Terre France đều có thể thực hiện theo đúng yêu cầu với chi phí gia công TPCN hợp lý.

Chi phí gia công thực phẩm chức năng, giá sản xuất tpcn hợp lý

Nhà máy gia công TPCN La Terre France được khởi công xây dựng từ năm 2018 và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhà máy La Terre France đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, mỹ phẩm…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của La Terre France.

Nhà máy La Terre France đã xây dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín, hiện đại. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế cho đến kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý, truyền thông thương hiệu.

Nhà máy đạt chuẩn GMP chuyên gia công sản phẩm với giá thành tốt nhất

Tại nhà máy La Terre France, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hoặc nhiều với chi phí gia công thực phẩm chức năng vô cùng hợp lý. Đây cũng là điểm khác biệt so với nhiều nhà máy gia công tpcn khác với nhiều nơi, các nhà máy khác thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Bảng giá gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, nhà máy La Terre France vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát hết sức cẩn thận, đảm bảo sản phẩm ra đời đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên và được trồng tại vùng dược liệu rộng lớn tại tỉnh Lâm Đồng. Với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, chính vì vậy bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm của nhà máy La Terre France.

Chi phí gia công dược phẩm, chi phí sản xuất mỹ phẩm tốt nhất tại thị trường miền nam

Bằng việc chủ động trong nguồn nguyên liệu giúp khách hàng tiết kiệm một phần chi phí gia công tpcn, nên bảng giá gia công tpcn tại nhà máy La Terre France có phần hợp lý hơn rất nhiều.

Kể cả gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, nhà máy La Terre France vẫn đảm bảo an toàn với quy trình đạt chuẩn. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm quy trình sẽ được giám sát nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Chi phí sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy chuẩn GMP La Terre France

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất tại nhà máy La Terre France đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của La Terre France. Sau quá trình kiểm tra chặt chẽ trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đã đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP – WHO.

Chi phí gia công thực phẩm chức năng độc quyền giá tốt nhất thị trường

La Terre France đảm bảo khách hàng có thể yên tâm rằng dù chi phí gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối với mức giá hợp lý nhất. Chính bởi thế, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng La Terre France đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín được nhiều khách hàng tin chọn.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

.
.
.
.