Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền chính hãng chuẩn GMP

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP La Terre France là một trong số cơ sở sản xuất uy tín. Nhà máy hiện là địa chỉ nhận được tin tưởng ký kết hợp tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền tại đây luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Vì sao các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền cần phải đạt tiêu chuẩn GMP?

Thị trường mỹ phẩm độc quyền phát triển vượt bậc đòi hỏi mặt hàng gia công cần phải đạt chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP đảm bảo sản phẩm làm ra hoàn toàn chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng giúp tăng uy tín thương hiệu.

Thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền với nhiều tên thương hiệu khác nhau. Sự phát triển vượt trội này dẫn đến vấn đề khó kiểm soát hoạt động sản xuất gia công mỹ phẩm. 

Hiện nay xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France có độ uy tín với người tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều đối tượng làm giả mỹ phẩm cực kỳ tinh vi với sự đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. Không những thế, các sản phẩm này đóng gói, dán tem nhãn không khác gì so với mặt hàng chính hãng.

Vì để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, Chính phủ Việt đã ban hành quy định các cơ sở sản xuất mỹ phẩm bắt buộc phải chứng nhận GMP mới được phép hoạt động. Đây là hệ thống tiêu chuẩn thực hành tốt ngăn chặn các loại mỹ phẩm kém chất lượng tung ra thị trường.

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP là điều kiện tiên quyết trong sản xuất

Theo như chính sách, các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền không đạt tiêu chuẩn GMP buộc đình chỉ hoạt động vô thời hạn. Đây là điều kiện bắt buộc mà nhà máy sản xuất tại Việt Nam cần có. 

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền khi chưa được cấp chứng nhận đạt chuẩn GMP không được phép tiếp tục hoạt động. Bên cạnh đó, sản phẩm của doanh nghiệp cũng không được xuất khẩu sang thị trường các nước thuộc khối Đông Á. Chưa kể, các loại mỹ phẩm cần đáp ứng thêm các tiêu chí sản xuất khắt khe hơn tại thị trường các nước châu Âu hoặc trên thế giới.

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France cam kết chất lượng sản phẩm đồng đều

Tiêu chí đánh giá của quy định xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền gồm những gì?

– Kiểm soát vệ sinh nhà xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền: Nhà xưởng, các thiết bị, dụng cụ gia công phải luôn đạt chuẩn điều kiện vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước và xử lý rác thải cũng phải đảm bảo hợp vệ sinh, đúng quy chuẩn

– Kiểm soát quy trình sản xuất: xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến toàn bộ quá trình sản xuất. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm đầu ra không bị ảnh hưởng..

– Kiểm soát yếu tố con người: nhà máy gia công dược phẩm phải đạt yêu cầu của nhân sự lao động bao gồm từ sức khỏe, môi trường làm việc, vấn đề đào tạo cho đến giáo dục rèn luyện

– Kiểm soát quá trình bảo quản, phân phối của sản phẩm: Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền phải đảm bảo cho sản phẩm không bị tác động bởi các tác nhân lý, hóa, sinh và làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France –  Cơ sở đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France là cơ sở tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP. Trong quá trình sản xuất, nhà máy La Terre France hoàn toàn đảm bảo sản phẩm làm ra an toàn chất lượng tuyệt đối. 

Để đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền phải đáp ứng không chỉ quy mô xưởng sản xuất mà còn cả về cơ sở vật chất hạ tầng, người lao động, quy trình quản lý … Tất cả các yếu tố về mặt điều kiện sản xuất đều buộc phải thay đổi theo tiêu chuẩn GMP.  

Hệ thống dây chuyền sản xuất của xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền được chuyển giao từ Pháp

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France chứng nhận đạt chuẩn GMP bởi Bộ Y Tế

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France đã được chứng nhận bởi cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế. Nhà máy đã được công nhận đạt chuẩn GMP với quy trình chế biến chất lượng đạt hiệu quả. Quy trình chế biến đạt chuẩn GMP đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu cho đến thực hiện phương pháp chiết tách hoạt chất.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất phải giữ hoạt tính dược liệu chế biến cũng như khâu đo lường độ ổn định trong từng sản phẩm. Đặc biệt, quy trình sản phẩm phải kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào trong các khâu sản xuất.

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền La Terre France là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (trong năm 2019). Dịch vụ gia công của nhà máy bao gồm các loại viên nén, viên nang cứng, cốm, trà hòa tan, bột, siro, dung dịch…

Các đối tác lớn của nhà máy dược La Terre France:

Nhà máy La Terre France tiến hành sản xuất mỹ phẩm, bao gồm các TPCN lẫn các loại dược phẩm với chất lượng cao. xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền luôn đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn chặt chẽ theo yêu cầu của đối tác doanh nghiệp. Các đơn vị tiêu biểu hợp tác với La Terre France bao gồm: công ty TNHH Beauty Max, công ty TNHH Beauty Care Usa,  hệ thống nhà thuốc Minh Châu…

Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền GMP La Terre France luôn dành tâm huyết, trách nhiệm cao trong mỗi sản phẩm. Nhà máy không ngừng nâng cao hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Cho đến hiện tại, nhà máy vẫn không ngừng cải tiến để mang đến dịch vụ chất lượng hơn nữa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.