Xu hướng gia công dược phẩm chuẩn GMP

Ngành dược Việt Nam đang trên đường hội nhập và phát triển đã mở ra xu hướng gia công dược phẩm chuẩn GMP của nhiều doanh nghiệp nội địa. Đây là tín hiệu đáng mừng khi doanh nghiệp đã ngày càng chú trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng thay vì lợi nhuận. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị gia công dược phẩm uy tín thì nhà máy La Terre France là địa chỉ xứng đáng để bạn dành thời gian tham khảo.`

Tìm năng phát triển của dược phẩm chuẩn GMP trong những năm gần đây

Các chuyên gia trong lĩnh vực y tế đã nhìn thấy triển vọng cho ngành dược phẩm Việt Nam trong năm 2022 sẽ khả quan hơn so với những năm trước đó, do người dân cả nước vừa trải qua giai đoạn đầy khó khăn vì những những tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của đại dịch Covid-19. Những biến chứng sau khi nhiễm bệnh khiến nhiều người lo sợ và bắt đầu tìm kiếm giải pháp ngăn ngừa nhờ vào dược phẩm, thực phẩm chức năng. 

Bên cạnh đó, giá trị tiêu thụ ở kênh OTC tiếp tục tăng trưởng vì ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh của mọi người. Cơ hội ở kênh ETC dành cho các sản phẩm được sản xuất trong nước với tiêu chuẩn GMP hoặc tương đương nhờ vào lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm nội địa được sản xuất với tiêu chuẩn thấp hơn.

Dược phẩm đạt chuẩn GMP là điều kiện hàng đầu giúp doanh nghiệp phát triển.

Theo chuyên gia tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán FPT-FPTS, nguồn cung nguyên liệu đã được phục hồi từ cuối quý 1/2020 và không còn là rủi ro lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất cho ngành dược phẩm.

Ở mảng sản xuất, tiến độ hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước với đối tác nước ngoài được kỳ vọng sẽ tăng tốc sau khi việc di chuyển của các chuyên gia đến Việt Nam cũng như xét duyệt tiêu chuẩn từ xa được cho phép.

Theo tổ chức IQVIA Institute, tổng giá trị dược phẩm được tiêu thụ ở Việt Nam dự báo tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021, ước đạt 123.600 tỷ đồng, tăng xấp xỉ 8% so với năm 2020.

FPTS cho rằng, tiêu thụ ở kênh OTC (kênh bán lẻ của các nhà thuốc) sẽ có tốc độ tăng trưởng thấp hơn trong năm 2021, khi nhu cầu tích trữ nhu yếu phẩm đã giảm dần.

Nhà máy La Terre France – Gia công dược phẩm chuẩn GMP

Hãy trở thành người đi đầu trong xu hướng sản xuất dược phẩm từ dược liệu tại Việt Nam bằng cách tìm cho mình một nhà máy gia công dược phẩm chuẩn GMP, đạt chất lượng ngay hôm nay. Và nhà máy La Terre France hoàn toàn đủ chất lượng để bạn tin tưởng. 

Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ gan được nghiên cứu sản xuất bởi nhà máy La Terre France.

Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất dược liệu của trong từng sản phẩm, đến khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

Gia công dược phẩm đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France.

Nhà máy La Terre France mỗi sản phẩm được sản xuất ra là trí lực và tâm sức của đội ngũ nhân sự cao cấp. Nhà máy ra đời đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Đáp ứng đủ các yêu cầu đối với một nhà máy gia công dược phẩm chuẩn GMP, các dịch vụ tại La Terre France luôn tuân thủ nghiêm ngặt GMP. Sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ là động lực to lớn để nhà máy không ngừng cập nhật công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất để mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.