Tư vấn gia cong my pham cao cap gmp theo tiêu chuẩn

Gia cong my pham cao cap là một trong những lĩnh vực tiềm năng và không ngừng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu ấy, hiện ngày càng nhiều cơ sở sản xuất, gia công thực phẩm chức năng hình thành. Thế nhưng muốn thành lập nhà máy gmp chuẩn thì không phải dễ Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp tốt hãy tham khảo vài thông tin dưới đây.

Lý do nên lựa chọn tư vấn gia cong my pham cao cap tại nhà máy La Terre France?

Gia cong my pham cao cap hiện đang là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Những mặt hàng của nhà máy La Terre France được người tiêu dùng vô cùng quan tâm nhiều hơn đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. 

Vì vậy, dịch vụ gia cong my pham cao cap gmp đạt chuẩn chính là bàn đạp cho sự phát triển kinh tế xã hội. Thị trường thực phẩm tại nước ta hiện nay diễn ra rất sôi động và theo đánh giá của Hiệp hội TPCN. Trong đó, nhà máy La Terre France là một trong số địa chỉ tư vấn xây dựng xưởng đạt chuẩn gmp uy tín

Hiện nay nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc chọn đơn vị tư vấn tư vấn xây dựng nhà máy gmp

Hiện Việt nam có trên 1000 doanh nghiệp kinh doanh dược mỹ phẩm chủ yếu là quy mô vừa và nhỏ lẫn cả các cơ sở tư nhân. Chỉ tính riêng các số TPCN gia cong my pham cao cap công bố tại Bộ Y tế đã có khoảng 3000 loại thực phẩm khác nhau và hiện danh sách công bố ngày càng dài hơn. 

Cơ hội để phát triển ngành gia cong my pham cao cap cũng được xem là rất phù hợp với Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, nhà máy La Terre France đã đầu tư dàn hệ thống sản xuất hiện đại đến từ Pháp.

Tư vấn gia cong my pham cao cap đạt chuẩn gmp là hướng đi mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Dù hiện Việt Nam có hơn 90% doanh nghiệp là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại có tính linh hoạt cao, năng động, đặc biệt chịu khó học hỏi. Trong đó, nhà máy La Terre France là cơ sở vừa có khả năng gia cong my pham cao cap uy tín cho đối tác doanh nghiệp

Theo nhận định của PGS.TS, Chủ tịch Hiệp hội TPCN VN (VADS) thì ngành kinh doanh này sẽ chiếm tỷ trọng cao. Theo đó, lĩnh vực ngành gia cong my pham cao cap với tốc độ tăng trưởng rất nhanh lên 20% hàng năm. Theo số liệu nghiên cứu, đánh giá thì tỷ lệ % sử dụng TPCN của người dân Việt ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại khu vực thành thị. 

Các loại TPCN thường dùng là có thời gian điều trị lâu, hỗ trợ chữa bệnh mãn tính. Đặc biệt là sự nhận thức mối nguy cơ do sự ô nhiễm môi trường làm gây hại đến sức khỏe. Chính vì vậy mọi người có ý thức bảo vệ hơn bằng các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của La Terre France luôn được đánh giá bởi chất lượng an toàn lẫn hiệu quả.

Nhà máy sản xuất La Terre France hiện đang rất được đông đảo đối tác kinh doanh tin tưởng

Chính vì những lý do trên, ngành gia cong my pham cao capngày càng được ưa chuộng và nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ đó nhu cầu sản xuất TPCN, chế biến sản phẩm cũng tăng theo. Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng để kinh doanh cũng là một trong những cơ hội thúc đẩy cho nhiều doanh nghiệp phát triển.

Nhà máy sản xuất La Terre France – Đơn vị tư vấn xây dựng nhà máy gmp

Nhà máy La Terre France gia cong my pham cao cap được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức khánh thành đầu năm 2020. nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm, uy tín bậc nhất Việt Nam. 

Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France hiện là một trong những địa chỉ gia công TPCN, dược phẩm, uy tín bậc nhất Việt Nam

Nhà máy La Terre France xứng đáng là cơ sở mà doanh nghiệp nên tham khảogia cong my pham cao cap gmp. Quy trình sản xuất hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất. Vấn đề đảm bảo hoạt chất của nguyên dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France đều từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận đến từ cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế. Bên cạnh đó, nhà máy kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quy trình sản xuất khép kín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.