Top nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP khu vực niền Nam

Hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng tại nước ta đang ngày một phát triển và có điều kiện giúp tăng trưởng rất lớn trong tương lai. Nhiều cơ sở sản xuất được đầu tư xây dựng giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn nhưng điều tiên quyết khi tìm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng là đạt chuẩn GMP. Sau đây là các nhà máy chuẩn GMP top đầu tại Miền Nam.

Lý giải hiện tượng nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng xuất hiện nhiều tại Việt Nam 

Từ sau đại dịch COVID, người tiêu dùng trong nước đã có niềm tin nhiều hơn vào các loại thuốc nội địa so với loại thuốc ngoại nhập nhờ vào những nỗ lực của ngành y tế tong việc kiểm soát dịch bệnh lây lan. Điều này tạo ra lợi thế rất lớn cho những cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm, TPCN tại Việt Nam. 

Thuốc được sản xuất tại những nhà máy đạt chuẩn GMP ở Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sự thay thế của các loại thuốc nhập ngoại. Bởi khi thuốc được sản xuất trong nước sẽ có chi phí sản xuất thấp và giá thành rẻ hơn, nhưng vẫn đảm bảo mang tính an toàn và hiệu quả điều trị như các thuốc được nhập ngoại.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc đầu tư thiết kế và xây dựng nhà máy tiêu chuẩn GMP đòi hỏi vốn đầu tư khá lớn, nhiều chuyên gia có trình độ lẫn thời gian hoàn thành có thể kéo dài trong 2 đến 3 năm. Do đó, hiện nay những nhà máy đạt GMP ở Việt Nam đều thuộc vào hàng các công ty dược phẩm lớn. Đây sẽ là các doanh nghiệp được hưởng lợi đầu tiên trong nền kinh tế thị trường. Mặt khác, cũng tạo ra áp lực đối với các công ty dược phẩm vừa và nhỏ khi chưa có đủ tiềm lực, chưa sẵn sàng thay đổi phương thức sản xuất như trước đây.

GMP là điều kiện tiên quyết mà các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng phải tuân thủ.

Top nhà máy đạt chuẩn GMP khu vực Miền Nam, sự lựa chọn cho các doanh nghiệp

Tính đến năm 2022, cả nước đã có trên 200 cơ sở sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc đạt chuẩn GMP. Nếu doanh nghiệp đang tham khảo địa chỉ nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng GMP có thể tìm hiểu qua 5 nhà máy dưới đây:

  1. Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH Life Gift Việt Nam – Đây là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hóa dược liệu. Với đội ngũ nhân sự cao cấp, Life Gift đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc trong lĩnh vực sản xuất dược – hóa – mỹ phẩm.

Với mong muốn góp sức thay đổi cho ngành dược phẩm nước nhà, Life Gift đã tập trung đầu tư vào dây chuyền sản xuất. Với nhà máy rộng lớn và được xây theo quy chuẩn cùng  hàng loạt trang thiết bị máy móc cao cấp, Life Gift tự hào là một trong những đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất hóa – mỹ phẩm lớn của nước ta.

Hiện tại, Life Gift cũng đã vinh dự nhận được chứng nhận đạt chuẩn GMP trong lĩnh vực sản xuất hóa dược phẩm. Đây là sự khẳng định dành cho chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của công ty Life Gift.

  1. Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dược phẩm Nhất Nhất

Dược phẩm Nhất Nhất là một trong những cái tên khá tiêu biểu trong ngành dược phẩm và có truyền thống tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, Dược phẩm Nhất Nhất đã khẳng định được quy mô cùng vị thế của mình trên thị trường dược phẩm nước nhà. Các sản phẩm lẫn dây chuyền sản xuất của đơn vị này đều đạt chuẩn GMP.

  1. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang 

Công ty Dược Hậu Giang là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Tiền thân của doanh nghiệp chính là xí nghiệp Quốc doanh Dược phẩm 2/9.

Sau nhiều năm phấn đấu không ngừng nghỉ, đơn vị này đã đạt được những thành tựu đáng chú ý trong quá trình hoạt động của mình. Đặc biệt, nhà máy của Dược Hậu Giang cũng đã đạt tiêu chuẩn GMP theo như Bộ Y tế yêu cầu.

  1. Nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France được khởi công xây dựng vào năm 2018, chính thức hoàn thiện và đưa vào khánh thành đầu năm 2020, nhà máy đã và đang trở thành một trong những địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất Việt Nam. Không những sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc, mà giờ đây nhà máy La Terre France còn tự hào nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Nhà máy La Terre France được nhiều doanh nghiệp tin chọn tại miền Nam.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, cho đến việc đảm bảo hoạt chất của dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định, cũng như kiểm soát không cho các vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình sản xuất khép kín.

Chọn lựa nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP sẽ mang đến cho doanh nghiệp dược phẩm nhiều ưu thế cạnh tranh và thuận lợi hơn trên hành trình chinh phục sự tin yêu của khách hàng. La Terre France – nhà máy GMP top đầu tại khu vực miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.