Tiêu chí giúp tìm đúng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín

Khi có dự dịnh bước vào ngành cung cấp mỹ phẩm làm đẹp cho cộng đồng thì việc tìm cơ sở gia công uy tín chính là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Để tránh tình huống rắc rối về pháp lý và uy tín thương hiệu chú ý một số tiêu chí giúp chọn đúng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, hãy cùng tham khảo qua một vài lưu ý sau đây.

Tại sao cần cẩn thận trong vấn đề chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm?

Mỹ phẩm là một trong những ngành có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, đặc biệt là dược mỹ phẩm. Năm 2000, trong cả nước đã có hơn 4.190 doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm độc quyền với mức tăng trưởng khá cao.

Nhằm tạo ra một môi trường đầu tư và kinh doanh lành mạnh đối với các sản phẩm TPCN, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thêm phần phát triển, qua đó cũng giúp cho thị trường TPCN theo đà tăng tiến, ngày 2/2/2018 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết về việc thi hành các điều của Luật An toàn thực phẩm. Nghị định được kì vọng là “đòn bẩy” nhằm thúc đẩy thị trường TPCN phát triển một cách minh bạch, lành mạnh. Chính vì thế việc lựa chọn được những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, đảm bảo nghiêm ngặt được các yêu cầu của nghị định 15/2018/NĐ-CP là điều hết sức cần thiết.

Một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín phải đảm bảo được nhiều yếu tố và một trong những yếu tố bắt buộc, không thể thiếu là đạt tiêu chuẩn GMP. 

Dược phẩm, thực phẩm chức năng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng, vì vậy khi sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, không tốt có thể sẽ để lại hiệu quả khôn lường. Đồng thời doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm cũng sẽ bị ảnh hưởng đến thương hiệu và mất niềm tin nơi khách hàng. Do vậy mà đơn vị gia công dược mỹ phẩmmsex ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, nên việc lựa chọn đơn vị gia công nào cho uy tín, chất lượng là điều cực kỳ cần thiết.

Tiêu chí giúp chọn nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín

Năm 2019, Việt Nam đưa ra nghị định bắt buộc các doanh nghiệp nếu muốn hoạt động sản xuất phải đảm bảo được các điều kiện về nhà xưởng, về quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP. Doanh nghiệp nào không đảm bảo điều kiện sản xuất thì thuê gia công sản xuất từ nhà máy sản xuất mỹ phẩm đảm bảo theo các yêu cầu theo quy định của nhà nước.

Sau đây là các tiêu chí giúp doanh nghiệp chọn đúng nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín:

1. Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn

Bất kì một sản phẩm mỹ phẩm nào đều phải trải qua quy trình sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Tiêu chuẩn này bao gồm: Thành phần, về quy trình sản xuất, về điều kiện môi trường và hóa chất… Những đơn vị sản xuất mỹ phẩm phải đảm bảo thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì sản phẩm mới được công nhận đạt chất lượng tốt. Quy trình này cũng có đội ngũ nhân sự có chuyên môn, được đào tạo chuyên nghiệp. 

2. Quá trình theo dõi, kiểm tra sản phẩm khắt khe

Cùng với quy trình sản xuất thì quy trình kiểm tra an toàn cho sản phẩm cũng phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Điều này góp phần mang đến sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Đơn vị gia công dược mỹ phẩm uy tín sẽ phải thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra về độ an toàn cho sản phẩm trước khi giao đến khách hàng. Ngoài ra, việc sử dụng và nhập khẩu nguyên liệu cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, vì vậy đơn vị gia công bắt buộc phải có giấy phép rõ ràng nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu sử dụng đạt chuẩn nhất.

3. Đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp

Một nhà máy sản xuất dược phẩm chuyên nghiệp phải sở hữu một đội ngũ nhân sự, chuyên gia, nghiên cứu y có trình độ và được đào tạo bài bản về chuyên môn. Đội ngũ này sẽ nghiên cứu thành phần có trong sản phẩm và kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. 

Trên đây là một số những lưu ý cần thiết mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn cho mình nhà máy sản xuất dược phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể căn cứ vào thương hiệu, độ uy tín trên thị trường, giá thành sản phẩm… để lựa chọn đơn vị gia công.

 

LA TERE FRANCE – Nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín, đạt chuẩn GMP

Là đơn vị đầu tư vào quá trình sản xuất với nhà máy hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp, sở hữu một dây chuyền sản xuất hiện đại với nhiều dạng bào chế như cốm, viên nang, viên nén, siro …có năng suất sản xuất lớn khoảng 100 triệu đơn vị sản phẩm/năm. 

Nhà máy La Terre France tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đơn hàng của khách hàng.

Chúng tôi chính là đối tác sản xuất đáng tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và là nhà máy gia công thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam bởi: La Terre France chính là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.