Tiêu chí của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Hiện nay, ngành gia công mỹ phẩm đang phát triển rất mạnh mẽ do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Đồng thời, yêu cầu về nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP cũng được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt và  gây gắt.

Điều kiện của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

Không những nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP mà cả quy trình chế biến cùng đội ngũ nhân sự đạt chất lượng. Trong đó, yếu tố cốt lõi trong quá trình sản xuất buộc phải nắm vững kiến thức về tiêu chuẩn GMP. 

GMP là viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practices” dịch hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Đây là hệ thống nguyên tắc chung nhằm đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm có chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì thế, La Terre France hướng dẫn tư vấn xây dựng vận hành nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP với tiêu chí chất lượng uy tín.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải đủ các điều kiện trong sản xuất vô cùng khắt khe

Nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm:

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải được thiết kế hợp lý, khoa học, đảm bảo thuận tiện trong quá trình gia công. Quy mô xưởng phải lớn, rộng rãi, luôn thoáng mát, đảm bảo điều kiện về ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, thông gió…

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải phân chia từng khu vực rõ ràng như kho nguyên liệu, khu sản xuất, khu pha chế, khu đóng gói,…Xưởng gia công đảm bảo an toàn vệ sinh, không lẫn lộn giữa các thành phẩm với bán thành phẩm, ngăn không cho tác nhân gây hại xâm nhập.

Về trang thiết bị, cơ sở vật chất

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP khi đã sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Máy móc dùng trong quy trình sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu từ các nước tân tiến trên thế giới, đảm bảo hiệu quả trong trong quá trình sản xuất và đem đến chất lượng cao nhất cho sản phẩm.

Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP có máy móc thiết bị phù hợp với quy trình tự dây chuyền công nghệ. Toàn bộ công nghệ chế biến phải có các phương tiện vệ sinh, phương tiện xử lý, thiết bị phục vụ cho trường hợp khẩn cấp.

Nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự trong công ty gia công mỹ phẩm phải có đủ trình độ, năng lực, kỹ năng và cả sức khỏe để đảm bảo thực hiện tốt công việc của mình.

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP phải trang bị cho nhân sự đầy đủ các loại quần áo bảo hộ, găng tay và các vật dụng cần thiết khi tiếp xúc với các vật liệu mỹ phẩm.

Yêu cầu về quy trình sản xuất mỹ phẩm:

La Terre France là một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP 

Các nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP bắt buộc phải đảm bảo khép kín, an toàn.

Thường xuyên có người giám sát, theo dõi quá trình sản xuất để kịp thời phát hiện và xử lý những vấn đề phát sinh.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp dược

Những lợi ích doanh nghiệp hợp tác với nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

– Đảm bảo sản phẩm mỹ phẩm an toàn và chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu về sản xuất mỹ phẩm trong nước lẫn thế giới.

– Kiểm soát và hạn chế những rủi ro không đáng có, liên quan đến quy trình gia công mỹ phẩm.

– Giúp các nhà máy, cơ sở sản xuất mỹ phẩm gia tăng độ uy tín và tạo niềm tin từ phía khách hàng.

– Tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đang phát triển thuận lợi trong thời kinh tế cạnh tranh và có sự đánh giá của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các đối tác của doanh nghiệp nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

 Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP chuyên gia công đóng gói mặt hàng uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu về một cơ sở sản xuất chuyên mỹ phẩm uy tín rất được các doanh nghiệp kinh doanh dược tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.