Sự kiện Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đến tham quan La Terre France

Nhà máy sản xuất gia công TPCN La Terre France, một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuẩn GMP, đã chào đón sự ghé thăm của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất trong một chuyến tham quan nhà máy mới đây.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất – một trong những cộng đồng hỗ trợ Doanh Nghiệp Sản Xuất lớn nhất Việt Nam với hơn 18,000 thành viên đã có chuyến thăm nhà máy La Terre France – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất sản phẩm dược phẩm tại Việt Nam vừa qua.

Sự kiện này nhằm tạo cơ hội kết nối, tìm hiểu về quy trình sản xuất dược phẩm tại La Terre France, đồng thời cũng là dịp để các thành viên của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất học hỏi kinh nghiệm và áp dụng vào hoạt động sản xuất của mình.

Các thành viên đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đang được hướng dẫn tham quan La Terre France.

Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp sản xuất giải quyết các vấn đề trong hoạt động kinh doanh của mình, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã tổ chức gần 20 hoạt động khác nhau, trong đó Factory Tour là hoạt động điển hình đã được tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp lớn như Tập Đoàn Điện Quang, Tập Đoàn Rạng Đông, Công Ty 4K Farm – Tập Đoàn Thế Giới Di Động, Công Ty Fujiwa và Công Ty Dược Phẩm La Terre France.

Với mong muốn đẩy mạnh kết nối thị trường nội địa, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động tương tự nhằm đem lại giá trị thực cho các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất cũng chung tay cùng các trường ĐH, Cao Đẳng, Trung Cấp để ươm mầm cho sinh viên – thế hệ nhân tài tương lai thông qua các hoạt động Workshop, Talkshow, Thực Tập Doanh Nghiệp. Những hoạt động này không chỉ giúp sinh viên có cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng, mà còn giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng nhân tài cho mình.

Đoan Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đến tham quan La Terre France.

La Terre France là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dược phẩm tại Việt Nam, với những quy trình sản xuất tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với sự tham gia của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất, hy vọng rằng những kinh nghiệm, kiến thức được chia sẻ sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện đời sống người dân.

Sau chuyến thăm nhà máy La Terre France, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có nhiều ấn tượng và kinh nghiệm quý báu để áp dụng vào hoạt động sản xuất của mình. Việc thực hiện các hoạt động kết nối, hỗ trợ cho doanh nghiệp sản xuất như vậy đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã đánh giá cao những nỗ lực của La Terre France trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp của La Terre France đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Đoàn và giúp cho họ có thêm động lực để phát triển và hoàn thiện các hoạt động của mình.

Trao đổi thông tin trong buổi tham quan La Terre France.

Sự kiện Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy La Terre France là một trong những hoạt động kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những liên kết mới nhằm phát triển cộng đồng doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Với tinh thần hợp tác, cùng mong muốn phát triển, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất và La Terre France tin rằng sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.