Sự kiện “Factory Tour” nhà máy GMP La Terre France

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có chuyến thăm nhà máy GMP La Terre France vào tháng 2/2023 vừa qua, đây là một trong những hoạt động của đoàn trong chuỗi “Factory Tour”.

Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có chuyến thăm nhà máy GMP La Terre France 

Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã có chuyến thăm nhà máy GMP La Terre France vào tháng 2/2023 vừa qua, đây là một trong những hoạt động của đoàn trong chuỗi “Factory Tour” – một trong những hoạt động chính của Đoàn nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kết nối và học hỏi từ các doanh nghiệp tiên tiến trong ngành sản xuất.

Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp sản xuất vận hành một cách chuẩn chỉnh và liên kết tất cả các phòng ban Tài Chính – Kế Toán, Sale-Marketing, Thu Mua, Logistic, Sản Xuất,…, Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã tìm đến nhà máy GMP La Terre France để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với đội ngũ quản lý của nhà máy.

GMP La Terre France là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là đạt chuẩn GMP – một chuẩn quốc tế về sản xuất dược phẩm. Điều này đặt ra tiêu chuẩn chất lượng rất cao cho sản phẩm của nhà máy và cũng là lý do tại sao nhà máy được Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất lựa chọn cho chuyến thăm nhà máy.

Sự kiện “Factory Tour” nhà máy GMP La Terre France.

Sự kiện “Factory Tour” nhà máy GMP La Terre France 

Trong suốt chuyến tham quan “Factory Tour” tại nhà máy GMP La Terre France, đoàn đã được điều hành bởi đội ngũ quản lý của nhà máy, họ đã được hướng dẫn về quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và các hệ thống quản lý sản xuất của nhà máy. Đặc biệt, đoàn cũng đã có cơ hội thảo luận với các chuyên gia của nhà máy về những thách thức trong sản xuất và kinh doanh trong ngành dược phẩm hiện nay.

Chuyến thăm nhà máy GMP La Terre France của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã đem lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp sản xuất tham gia, đặc biệt là trong việc học hỏi từ một nhà máy tiên tiến trong ngành sản xuất dược phẩm như GMP La Terre France. Chúng ta hy vọng những hoạt động này sẽ tiếp tục được tổ chức để tạo nên một môi trường kinh doanh tốt hơn cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm.

Ngoài ra, sự kiện Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất ghé thăm nhà máy GMP La Terre France vào tháng 2/2023 cũng là một trong những hoạt động mang tính chất giáo dục và trải nghiệm tuyệt vời cho các thành viên của cộng đồng này.

GMP La Terre France là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GMP (Good Manufacturing Practice). Với thiết bị sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất khép kín và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, GMP La Terre France đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Sự kiện “Factory Tour” nhà máy GMP La Terre France.

Tại sự kiện này, các thành viên của Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất đã được trực tiếp tham quan nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm và trao đổi với các chuyên gia của GMP La Terre France về các vấn đề liên quan đến sản xuất và quản lý chất lượng.

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp sản xuất trực tiếp tìm hiểu và học hỏi từ nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này cũng giúp thúc đẩy kết nối giữa Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất với GMP La Terre France và các doanh nghiệp khác trong ngành sản xuất, tạo ra những cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh bền vững trong tương lai.

Trong bối cảnh ngành sản xuất đang phát triển mạnh tại Việt Nam và trên thế giới, việc xây dựng cộng đồng hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất như Đoàn Group Chiến Lược và Quản Trị Sản Xuất là rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên của cộng đồng này, ngành sản xuất tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Sự kiện “Factory Tour” nhà máy GMP La Terre France.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.