Sản xuất, gia công TPCN, bào chế đa dạng các loại thực phẩm chức năng tại La Terre France

Sự đa dạng trong việc phát triển sản xuất và gia công TPCN từ lâu đã là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp dược phẩm cần nên lưu ý.Thực phẩm chức năng rất đa dạng về mẫu mã, dạng bào chế và La Terre France là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công TPCN tại Việt Nam có thể đáp ứng đủ các nhu cầu của các doanh nghiệp với từng loại TPCN cụ thể. 

Tại sao sự đa dạng trong gia công TPCN lại cần thiết đối với các doanh nghiệp dược phẩm?

Sự đa dạng trong gia công thực phẩm chức năng (TPCN) là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp dược phẩm vì nó giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và đáp ứng nhu cầu khách hàng đa dạng.

  • Đáp ứng được các nhu cầu của từng loại khách hàng khác nhau: 

Khách hàng hiện nay có nhu cầu sử dụng các loại TPCN khác nhau như viên nang, bột, nước uống, thực phẩm chức năng dạng viên và dạng bột. Ngoài ra, còn có các sản phẩm chức năng đặc biệt như dành cho người già, trẻ em, phụ nữ mang thai và cho người tập thể hình. Do đó, sự đa dạng trong gia công TPCN giúp các doanh nghiệp dược phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao đòi hỏi các doanh nghiệp phải có hướng giải quyết để tạo vị thế cạnh tranh cho mình.

  • Tạo ra các sản phẩm TPCN mới và độc đáo: 

Bằng cách sử dụng các nguyên liệu và công nghệ mới nhất, các doanh nghiệp dược phẩm có thể phát triển các sản phẩm TPCN mới và độc đáo để thu hút khách hàng. Điều này cũng giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm và giúp các doanh nghiệp dược phẩm khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

  • Đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan chức năng về an toàn và chất lượng sản phẩm: 

Các cơ quan chức năng đang ngày càng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm TPCN. Sự đa dạng trong gia công TPCN giúp các doanh nghiệp dược phẩm đáp ứng được yêu cầu này bằng cách sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn và tuân thủ đúng quy trình sản xuất, bảo quản và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu về các dạng bào chế gia công TPCN

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại tpcn với nhiều dạng bào chế khác nhau, tùy theo người sử dụng và nhu cầu sử dụng mà các dạng bào chế đó có thể chia ra làm các loại phổ biến như sau:

  • Viên nang: Viên nang là dạng thực phẩm chức năng được đóng gói trong các viên nang hoặc viên đóng, thường được làm từ gelatin hoặc các thành phần tự nhiên khác. Các viên nang thường được sử dụng để bảo quản các dưỡng chất và tiện lợi cho việc sử dụng.
  • Bột, cốm: Bột thường được sử dụng để trộn với nước hoặc các loại đồ uống khác để tạo thành một sản phẩm thực phẩm chức năng. Bột thực phẩm chức năng có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, như sữa, rau, trái cây, protein whey, hoặc các loại thảo mộc.
  • Viên nén: Viên nén thường có kích thước nhỏ, dễ dàng sử dụng và lưu trữ. Thường có các dạng viên nén bao đường, viên nén bao phim và các dạng viên nén đặc biệt, trong đó có dạng viên sủi bọt. 
  • Viên hoàn: Dạng viên hoàn thường được gặp khi điều chế các thuốc đông y và là một loại bào chế phổ biến trước khi có viên nén và viên nang xuất hiện. Viên hoàn thường được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên như thảo dược, vitamin, khoáng chất và các thành phần dinh dưỡng khác.

Ngoài các loại bào chế phổ biến kể trên thì hiện nay sản xuất TPCN cũng đa dạng hóa hơn các dạng bào chế như: dạng thạch, dạng sữa, dạng siro, dạng nước uống, dạng kẹo,… với cách dùng cũng như liều lượng khác nhau. 

Tùy theo dạng bào chế mà sẽ có những giải pháp, công thức khác nhau cho các sản phẩm tpcn, dược phẩm.

Nhà máy La Terre France nhận gia công TPCN đa dạng các dạng bào chế

Nhà máy La Terre France là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP hiện nay tại Việt Nam chuyên sản xuất, bào chế đa dạng các loại TPCN theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, La Terre France đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nhà máy La Terre France nhận gia công TPCN đa dạng các dạng bào chế như viên nang, viên nén, bột, nước uống, cốm, siro, dung dịch, trà hòa tan,…. Bên cạnh đó, La Terre France còn cung cấp dịch vụ bào chế TPCN đặc biệt theo nhu cầu cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai.

Được đầu tư hiện đại đạt chuẩn GMP, nhà máy La Terre France cam kết đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp về bào chế sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, cùng với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến, La Terre France cam kết mang đến cho khách hàng đa dạng các loại bào chế TPCN và đảm bảo chất lượng cao, quy trình chuẩn mực và sản xuất với số lượng lớn. La Terre France cũng luôn tìm kiếm và áp dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm TPCN mới và độc đáo, giúp khách hàng của mình luôn giữ vị trí dẫn đầu và độc quyền trên thị trường.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.