Sản xuất gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại nhà máy GMP La Terre France

Hiện nay, ngành thực phẩm chức năng gia công đang rất phát triển và đạt được nhiều bước tiến vượt bậc. Bởi vậy nên có rất nhiều doanh nghiệp đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng. Nhà máy GMP La Terre France chuyên sản xuất gia công thực phẩm chức năng trọn gói đang nằm trong top đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

La Terre France – Đảm bảo chất lượng sản xuất gia công thực phẩm chức năng trọn gói

Nhà máy La Terre France đã đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm chức năng. Tất cả các yếu tố trong quá trình sản xuất, xuyên suốt từ khi nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi hoàn thành, bàn giao sản phẩm của nhà máy đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe. Trong đó, sản xuất gia công thực phẩm chức năng trọn gói tại La Terre France luôn được đảm bảo về chất lượng nhờ các yếu tố sau:

– Phòng R&D có vai trò nghiên cứu, đánh giá và sử dụng các nguồn dược liệu đạt chuẩn. Phòng đảm bảo chất lượng sẽ hỗ trợ để kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào.

– Kho đạt tiêu chuẩn GSP giúp nguyên liệu được bảo quản ở nơi riêng biệt, điều kiện bảo quản giúp chất lượng nguyên liệu đạt tốt nhất.

– Tất cả các dược liệu trước khi đưa vào sản xuất sẽ được kiểm nghiệm lại một lần nữa để đảm bảo đạt đủ điều kiện về chất lượng.

Những điều kiện trên là tiền đề giúp  La Terre France đảm bảo chất lượng xuyên suốt từ nguyên liệu cho đến thành phẩm.

Máy móc gia công thực phẩm chức năng trọn gói hiện đại chuẩn GMP của La Terre France.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng viên nén đạt chuẩn GMP La Terre France

La Terre France là đơn vị gia công thực phẩm chức năng, dược phẩm đạt chuẩn GMP hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tin tưởng lựa chọn. Nhà máy đang trang bị cơ sở hạ tầng, thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại. La Terre France chuyên:

  • Gia công thực phẩm chức năng trọn gói từ nghiên cứu công thức, đăng ký hồ sơ, hoàn tất thủ tục pháp lý cho đến quá trình sản xuất, đóng kho.
  • Nhận hợp tác gia công thực phẩm với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để sản phẩm thành phẩm có hiệu quả cao và chất lượng nhất.
  • Gia công tpcn theo dây chuyền hiện đại, từng khâu kiểm soát chặt chẽ để hạn chế tối đa mọi rủi ro không đáng có cho sức khỏe người dùng.
  • Lựa chọn nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ dược liệu không chỉ có hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Nguyên liệu được kiểm định khắt khe, kỹ càng trước khi bắt đầu gia công.
  • Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn và số lượng ít, gia công viên nén theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà máy GMP La Terre France chuyên gia công thực phẩm chức năng trọn gói.

Với hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, La Terre France tạo ra sản phẩm có lợi thế cạnh tranh cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.