QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG SIRO

La Terre France chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất – gia công thực phẩm chức năng dạng dung dịch siro theo yêu cầu.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng siro tại nhà máy La Terre France:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Pha các dung dịch gốc, trộn đồng nhất.

Bước 5: Đóng lọ

Bước 6: Đóng hộp thành phẩm

Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng lọ/đóng hộp để kiểm nghiệm

Bước 8: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu và Phân phối

Tất cả các bước trong Quy trình này đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Tại bước 2, ngay sau khi nguyên liệu vào kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã thống nhất và công bố từ trước. Yêu cầu của bước này là 100% lô nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn. Nếu đạt, nguyên vật liệu mới được chuyển tiếp sang xưởng sản xuất. Nếu không đạt, quy trình sẽ dừng lại ngay. Bởi vậy, để đảm bảo quá trình sản xuất được thông suốt, Medistar Việt Nam đã có bước lựa chọn đánh giá nhà cung cấp nguyên vật liệu từ trước để đảm bảo nguyên vật liệu có chất lượng đúng tiêu chuẩn.

Các bước 4 – 5 – 6 được triển khai trên dây chuyền tự động với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ các công đoạn đều được kiểm soát bán thành phầm đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này đạt mới chuyển sang công đoạn tiếp theo. Sau các bước sản xuất trên dây chuyền thực tế, sản phẩm thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định. Yêu cầu của bước này là 100% lô đạt chất lượng tiêu chuẩn. Qua được “cửa ải” này, sản phẩm mới được nhập kho trước khi đưa ra phân phối. 100% các lô sản phẩm sản xuất tại nhà máy Medistar Việt Nam đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình.

Medistar Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam

Hầu hết các đơn vị quốc tế như USA, KOREA, JAPAN, GERMANY, INDIA ….đang hoạt động và kinh doanh tại Việt Nam đều chọn Medistar là đơn vị sản xuất HÀNG ĐẦU

Với công nghệ sản xuất chất lượng cao với các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế đã đưa Medistar trở thành Công ty sản xuất thực phẩm chức năng số 1 Việt Nam

Do nhu cầu của khách hàng và của các đối tác nên chúng tôi đang xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm để phục vụ nhu cầu ,xu hướng làm đẹp ngày càng cao của Việt Nam cũng như trên Thế giới .

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *