Quy trình gia công viên nén TPCN đạt tiêu chuẩn GMP của nhà máy GMP La Terre France

Nhà máy GMP La Terre France được xây dựng tại 08A Ấp Phú Thành – Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng (TPCN) có chất lượng cao và đạt chuẩn GMP. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TPCN, nhà máy La Terre France đã thiết lập Quy trình gia công viên nén TPCN đạt tiêu chuẩn GMP để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và an toàn.

Tiêu chuẩn GMP của La Terre France

Tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) là một tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng cho các công ty sản xuất thuốc và TPCN để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Tiêu chuẩn này được đưa ra bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và được các nước trên thế giới áp dụng.

La Terre France là nhà máy gia công viên nén TPCN đạt chuẩn GMP.

Quy trình gia công viên nén TPCN đạt tiêu chuẩn GMP của nhà máy GMP La Terre France

Quy trình gia công viên nén TPCN đạt tiêu chuẩn GMP tại nhà máy GMP La Terre France bao gồm các bước chính như sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đầu tiên, nhà máy phải sử dụng các nguyên liệu có chất lượng cao và đảm bảo được sự tinh khiết để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn GMP. Sau đó, các nguyên liệu sẽ được kiểm tra và xác định số lượng cần thiết cho quy trình sản xuất.

Bước 2: Trộn nguyên liệu

Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, các nguyên liệu này sẽ được trộn với nhau trong một máy trộn đặc biệt để đảm bảo độ đồng nhất của sản phẩm.

Bước 3: Nén viên

Sau khi đã trộn nguyên liệu, chúng sẽ được đưa vào máy nén viên để tạo thành viên nén. Quá trình nén này sẽ được thực hiện với áp suất và thời gian chính xác để đảm bảo độ bền và độ dẻo của sản phẩm.

Bước 4: Kiểm tra chất lượng

Sau khi đã nén viên, sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu chất lượng và an toàn. Quá trình này bao gồm kiểm tra độ dẻo, độ bền, độ tinh khiết 

Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo sự tin cậy và chất lượng bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn GMP và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.