Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France là một trong những đối tác đáng tin và có năng lực trong quy trình gia công mỹ phẩm. Cơ sở sản xuất đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu sản xuất, tiến hành gia công và phân phối mỹ phẩm, La Terre France hoàn toàn đã lấy được lòng tin của các khách hàng.

Quy trình gia công mỹ phẩm có ý nghĩa thế nào trong sản xuất?

Mỹ phẩm được xem “vũ khí” làm đẹp, bảo vệ nhan sắc tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc cung cấp của phái đẹp chính là sản xuất được sản phẩm đảm bảo chất lượng. 

Bên cạnh đó, nhà máy uy tín cần phải đảm bảo được quy trình gia công mỹ phẩm cho khách hàng lẫn người tiêu dùng. Trên hết, đơn vị sản xuất mỹ phẩm không ngừng đi tìm công thức mỹ phẩm an toàn và hiệu quả. 

Nhà máy La Terre France là một trong các đối tác đáng tin và có năng lực trong quy trình gia công mỹ phẩm.

Quy trình gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn bao gồm các nguyên tắc khác nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, nhà máy đó còn phải kiểm soát tốt các khía cạnh khác như từ ​​cơ sở sản xuất, nguyên vật liệu, trang thiết bị cho đến nhân viên.

Quy trình gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn tại nhà máy La Terre France

Bước 1: Nhập nguyên liệu sản xuất và tiến hành kiểm nghiệm

Để đảm bảo quy trình gia công mỹ phẩm hiệu quả, nhà máy phải nhập và sử dụng các nguyên liệu đạt chất lượng cao. Nguyên liệu lấy được ngoài tự nhiên hoặc được trồng vùng trang trại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp, nhà máy có thể tự nhập khẩu hoặc cung ứng vào trong quy trình sản xuất.

Bước 2: Chuyển nguyên vật liệu sau khi kiểm nghiệm vào sản xuất

Sau khi nguyên liệu quy trình gia công mỹ phẩm đã kiểm tra kỹ lưỡng và đạt tiêu chuẩn thì sẽ được chuyển vào nhà máy. Đối với những nguyên liệu không đạt những điều kiện về an toàn, chất lượng cũng như không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ hoặc tiêu hủy.

Bước 3: Tiến hành quy trình gia công mỹ phẩm

Mỹ phẩm bắt đầu được đưa gia công và sản xuất theo tỷ lệ của công thức đã nghiên cứu trước đó. Công đoạn này sẽ được tiến hành  trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến, nghiêm ngặt và khép kín. Các máy móc thiết bị trong quy trình gia công mỹ phẩm đều vô cùng hiện đại.

Nhà máy La Terre France là một trong những cơ sở được sản xuất được rất nhiều đối tác tin tưởng

Bước 5: Kiểm tra chất lượng thành phẩm 

Các thành phẩm sau khi đã trải qua quy trình gia công mỹ phẩm sẽ được cho vào các bao bì. Sau đó, các loại mỹ phẩm sẽ được đưa đến khu vực kiểm định chất lượng. Nếu như các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ chuẩn bị đến bước tiếp theo, nếu không sẽ bị loại bỏ.

Bước 6: Đóng gói bao bì sản phẩm

Sau khi hoàn tất quá trình kiểm nghiệm, các thành phẩm của nhà máy sẽ tiến hành vào bước đóng gói. Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sẽ được gia công phun số lô, ngày tháng,… 

Bước 7: Kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn C-GMP

Tại đây các thành phẩm sẽ được kiểm tra lần cuối theo tiêu chuẩn C-GMP một cách nghiêm ngặt. Nếu như sản phẩm không đạt theo tiêu chuẩn quy định C-GMP đề ra thì sẽ bị loại bỏ. Sản phẩm đã được kiểm tra sẽ được nhập kho biệt trữ/ lưu hồ sơ đã đạt chuẩn G-CMP

Sau khi sản phẩm sẽ được nhập kho biệt trữ để chờ xuất xưởng, phân phối đi các đại lý bán hàng. Đồng thời hồ sơ về quy trình gia công mỹ phẩm cũng như mẫu sản phẩm sẽ được lưu lại.

Như vậy có thể thấy được rằng, quy trình gia công mỹ phẩm tốt để có được một mỹ phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả. Không chỉ đảm bảo được nguồn nguyên liệu tốt, rõ ràng mà các khâu cần đáp ứng được tiêu chuẩn được các quy định sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.