Quy trình gia công dược phẩm chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Thông thường quy trình gia công dược phẩm được nhà máy La Terre France Việt Nam sẽ bao gồm các bước sau đây. Tin rằng với quy trình sản xuất này sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cơ cấu làm việc, quy trình…của nhà máy.

Quy trình gia công dược phẩm chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France có nhà xưởng đạt tiêu chuẩn sản xuất, hệ thống máy móc công nghệ cao, phù hợp về chức năng, đạt tiêu chuẩn về bố trí, sắp đặt. Những hệ thống phụ trợ khác như: Đường nước, điều hòa không khí, hệ thống lọc…đều đạt chuẩn, đồng thời phải được kiểm tra chất lượng, vệ sinh ít nhất 1 lần/năm.

Quy trình gia công dược phẩm chuẩn GMP

La Terre France còn đảm bảo quy trình gia công dược phẩm chuẩn GMP:

  • Quy cách đóng gói

Trước khi bắt đầu thao tác đóng gói, bao bì phải được kiểm tra và dán nhãn đúng với quy định và các thông tin sản phẩm về đối tượng, thành phần, cách dùng, liều lượng….Các loại bao bì hỏng hoặc có bất kì vấn đề nào có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều phải loại bỏ ngay. Mỗi lô hàng thành phẩm đều được cấp một số mã số đặc biệt hoặc một kí hiệu nhận dạng riêng.

  • Điều kiện bảo quản TPCN

Theo quy định từ Tổ chức Y tế thế giới WHO, TPCN nếu bảo quản trong điều kiện bình thường phải đảm bảo các yếu tố: môi trường khô, thoáng, nhiệt độ từ 15 – 25 độ C, độ ẩm không được lớn hơn 70%. Tránh ánh sáng trực tiếp và mùi từ bên ngoài xâm nhập vào.

Bên cạnh đó, kho bảo quản đảm bảo đủ rộng, có các biện pháp đặc biệt cần thiết được thực hiện đối với việc bảo quản chất nhạy cảm với ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, chất độc, chất có hoạt tính cao…, đồng thời đảm bảo những điều kiện đặc biệt tùy theo yêu cầu trên nhãn dán của TPCN.

  • Thực hiện thử nghiệm lâm sàng TPCN

Trước khi tung ra thị trường, TPCN sẽ trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng để chứng minh được độ an toàn, công dụng và hiệu quả của sản phẩm. Việc này cũng giúp nhà sản xuất đưa ra liều dùng, cách sử dụng và những khuyến cáo trung thực trên nhãn mác để không gây hiểu nhầm cho người dùng..

Thực hiện gia công dược phẩm chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Với những đầu tư mang tính chất đột phá, LA TERRA FRANCE Việt Nam là một trong số rất ít công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng đáp ứng được năng lực sản xuất những đơn hàng lớn lên tới hàng trăm triệu viên/ năm.

Không chỉ áp dụng công nghệ Pháp, quy trình gia công dược phẩm còn được PGS TS Phùng Hòa Bình làm cố vấn chuyên môn cùng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển những công thức tiên tiến cho ra đời các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất.

Lễ khánh thành nhà máy La Terre France tại Long An

Với quy mô sản xuất trên diện tích 2.200m vuông, nhà máy LA TERRE FRANCE có công suất sản xuất lớn đủ khả năng cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa và xuất khẩu ra nước ngoài. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng, an toàn và nguyên liệu tự nhiên của người tiêu dùng.

Với tiêu chí của nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế nhà máy La Terre France không những đầu tư nhà xưởng và trang thiết bị hiện đại mà còn đòi hỏi kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao từ đầu vào đến đầu ra.

.
.
.
.