Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France – Nền tảng đến từ đội ngũ chuyên môn cao

Nhà máy thực phẩm chức năng La Terre France được xây dựng dựa trên nền tảng của đội ngũ chuyên môn cao với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn.

La Terre France – nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn Pháp trên đất Việt

La Terre France là một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam với 100% được chuyển gia công nghệ từ Pháp. Với nền tảng được xây dựng trên đội ngũ chuyên môn cao và sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, nhà máy đã thành công trong việc gây dựng một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Xây dựng nền tảng từ đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ chuyên môn của La Terre France được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và có kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm thực phẩm chức năng. La Terre France là một trong số ít nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiếm hoi có sự tham gia nghiên cứu của hội đồng khoa học là những chuyên gia trong lĩnh vực dược, đông y, y học cổ truyền tại Việt Nam như: PGS-TS Phùng Hòa Bình, PGS- TS Nguyễn Viết Thân, cùng đội ngũ hơn 20 thạc sỹ, dược sỹ, kỹ sư cao cấp khác… 

Nhà máy La Terre France là nhà máy đặc biệt có sự góp mặt tham gia nghiên cứu các giải pháp từ hội đồng khoa học với những chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành.

Với sự chuyên môn cao và kinh nghiệm, La Terre France luôn đảm bảo đưa ra được các giải pháp, công thức chuyên môn để phục vụ cho việc sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ tiên tiến với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP

La Terre France sử dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng của mình. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Điều này giúp La Terre France đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao và an toàn.

Đa dạng về sản phẩm và đảm bảo chất lượng cao

La Terre France cung cấp một loạt các sản phẩm thực phẩm chức năng đa dạng, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất. Các sản phẩm này được sản xuất với sự chuyên môn cao và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và an toàn. Bên cạnh đó, với đa dạng các dạng TPCN như siro, viên nén, thuốc viên, thuốc bột…… nhà máy cam kết có thể đáp ứng được các nhu cầu về gia công và sản xuất thuốc như mong đợi của các doanh nghiệp.

Tận tâm và chuyên nghiệp là tiêu chí đầu tiên trong quá trình sản xuất, gia công tại nhà máy La Terre France.

La Terre France luôn nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cam kết sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của La Terre France được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Các sản phẩm của La Terre France cung cấp cho người sử dụng các chất dinh dưỡng và các hoạt chất có lợi cho sức khỏe một cách hiệu quả và an toàn.

Mang lại sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vinh hạnh của La Terre France

Với tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”, nhà máy luôn đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. La Terre France luôn tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện quy trình sản xuất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và sự nhiệt tình, La Terre France cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm TPCN chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhất. Nhà máy luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi từ khách hàng để cải thiện mọi khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ của mình. Chính vì thế, La Terre France không chỉ được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà còn được đánh giá cao về mối quan hệ khách hàng – nhà cung cấp. Với phương châm “Luôn tiên tiến vì khách hàng”, La Terre France cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng hành cùng khách hàng trên con đường sức khỏe và hạnh phúc.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.