Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France

Với mục tiêu làm đẹp cho người phụ nữ Việt, La Terre France sản xuất các dòng thực phẩm chức năng hiệu quả. Các sản phẩm của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France có thành phần tự nhiên, có độ an toàn, bổ sung chất dinh dưỡng. Nhu cầu làm đẹp của chị em mở ra tiềm năng vô cùng lớn cho ngành mỹ phẩm. 

Những vấn đề thường gặp của doanh nghiệp sản xuất dược phẩm

Đời sống xã hội ngày càng nâng cao, người dân có nhu cầu sử dụng sản phẩm tăng cường sức khỏe vô cùng cao. Thế nên,  nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France hiện cần hợp tác với các nhà máy sản xuất dược uy tín chất lượng.

Các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với các khó khăn trong kinh doanh mỹ phẩm 

Trong nền kinh tế Việt Nam, thị trường mỹ phẩm vẫn còn rất nhiều rào cản cho doanh nghiệp phát triển. Dưới đây là một vài yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp dược:

1. Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu từ nước ngoài

Theo số liệu thống kê, hơn 90% nguyên vật liệu sản xuất mỹ phẩm trong nước phải nhập khẩu từ nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam có rất ít nhà máy sở hữu sẵn nguồn nguyên liệu trong chế biến dược phẩm. Hơn 90% nguyên liệu hóa dược phải nhập khẩu, chủ yếu từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ…

2. Trang thiết bị máy móc trong hệ thống sản xuất

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP bắt buộc phải sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, thiết bị sản xuất tân tiến. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn phải có khả năng đáp ứng sản xuất đầy đủ mọi hình thức. Đặc biệt, hệ thống sản xuất thường xuyên phải kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ.

3. Chi phí sản xuất cao, giảm thiểu lợi nhuận

Nguyên liệu phụ thuộc, nhập khẩu ở nước ngoài đẩy mức chi phí sản xuất gấp nhiều lần. Nếu tính tổng chi phí sản xuất ra thành phẩm thì kinh phí của doanh nghiệp buộc bỏ ra là cực kì lớn. Thế nhưng sản phẩm tung ra trên thị trường thì không thể tùy tiện tăng giá. Điều này khiến cho lợi nhuận của nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm bóp chặt.

Nhà máy La Terre France ra đời giải quyết các khó khăn cho doanh nghiệp

Đến năm 2020, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France được chửng nhận bởi Cục ATTP và Bộ Y tế, chính thức đi vào hoạt động. Tại đây cơ sở đã mở ra một cánh cửa mới cho ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam. 

Các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP người dân nước nhà tin tưởng. Sản phẩm sở hữu thành phần tự nhiên an toàn, tính hiệu quả cao, phù hợp với đặc tính cơ thể người Việt. Chính vì thế, doanh nghiệp hoàn toàn không cần lo lắng về những khó khăn nào trong lúc kinh doanh.

Với lợi thế sản xuất, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France là đơn vị gia công sản phẩm uy tín

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP hiện trở thành đối tác chiến lược của các doanh nghiệp quy mô lớn và tiếng tăm. Các hệ thống phân phối có thể kể đến Công ty Kim Cương Vàng, Công ty Hoàn Vũ, Công ty TNHH Beauty Care USA, Công ty THNHH Dược phẩm Beauty Max, …

Thị trường mỹ phẩm cần có thành phần nguyên vật liệu nhập khẩu là vô cùng lớn. Trong khi đó, Việt Nam lại là nước có ưu điểm về địa thế thiên nhiên với nhiều vùng trồng dược liệu rộng lớn. Đây chính là nền tảng vững chắc mà nhà máy La Terre France dùng để nâng tầm ngành gia công mỹ phẩm xuất khẩu ra khỏi biên giới nước nhà. 

Khát vọng đưa ngành gia công mỹ phra thị trường quốc tế này không hề vượt xa tầm với của nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP La Terrre France. Bởi theo tổ chức WHO, hơn 80% dân số của các nước hiện phát triển đang dựa vào thảo dược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.