Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP La Terre France

Nhằm kiểm soát chặt chẽ hơn chất lượng nguồn sản phẩm đưa đến tay người tiêu, nhà nước đã ra nhiều quy định mới. Trong đó có quy định quan trọng là tất cả các đơn vị gia công thuốc, TPCN, dược phẩm… đều phải đạt tiêu chuẩn GMP. 

Tìm hiểu chính sách của nhà nước đối với nhà máy sản xuất thuốc

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong mọi giai đoạn gia công thực phẩm chức năng… Điều đó giúp nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP có thể duy trì chất lượng ổn định, đảm bảo sản phẩm cho đến khi tới tay người dùng là những sản phẩm tốt nhất.

Nhờ có tiêu chuẩn GMP mà nhà máy sản xuất thuốc nắm chắc được chất lượng của sản phẩm. Chính sách này giúp giảm đáng kể những sản phẩm kém chất lượng. Bởi nếu nhà máy không đạt chuẩn GMP thì sản phẩm cũng sẽ không được ký giấy phép lưu hành. 

Nhà nước quy định các nhà máy sản xuất thuốc phải đạt tiêu chuẩn GMP về mọi mặt.

Để xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP là điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi sự đồng bộ hóa toàn bộ máy móc hoạt động, nhà xưởng cũng phải xây dựng một cách khoa học và hợp lý. Đây là những khó khăn đối với các đơn vị gia công thuốc, thực phẩm chức năng.

Những điều này đòi hỏi nhà máy phải có nguồn lực kinh tế vững mạnh. Những cơ sở vừa và nhỏ sẽ khó có thể thực hiện được điều này.

Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP La Terre France hỗ trợ dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp

Nhà máy La Terre France đã được Nhà nước công nhận đạt chuẩn GMP. Là một trong số ít nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP trên cả nước. La Terre France sở hữu nhiều ưu điểm xứng đáng là sự lựa chọn của khách hàng:

Nhà máy La Terre France sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Ưu thế này giúp nâng cao nâng suất và đẩy mạnh hiệu quả công việc. Góp phần đem lại những sản phẩm chất lượng, tối ưu hơn.

Dây chuyền sản xuất khá hiện đại: La Terre France sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Mọi quy trình đều sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm vận hành và giám sát. 

Nhà máy sản xuất thuốc đạt chuẩn GMP là sự lựa chọn của doanh nghiệp dược phẩm.

Nguyên liệu sử dụng: Nhà máy La Terre France cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Nhà máy La Terre France còn luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo: Nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả. Giúp cho sản phẩm được cộng đồng biết đến nhiều hơn và gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Dịch vụ hỗ trợ công bố sản phẩm: Nhà máy La Terre France đảm bảo xử lý tốt các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý của sản phẩm, giúp sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường.

La Terre France là chính là địa chỉ sản xuất thuốc, dược phẩm chất lượng hàng đầu cả nước hiện nay. Doanh nghiệp sẽ có trong tay những sản phẩm chất lượng nhất nhờ dịch vụ sản xuất đạt chuẩn GMP của nhà máy La Terre France.

Sự ra đời của nhà máy La Terre France đã mở ra bước ngoặt mới giúp đẩy mạnh sản xuất thuốc chất lượng, hiệu quả đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy La Terre France luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.