Nhà máy La Terre France nhận gia công TPCN với số lượng ít

Doanh nghiệp có quy mô nhỏ và ngân sách còn hạn chế có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng số lượng ít nhưng e ngại không tìm được nhà máy nhận đơn hàng nhỏ. Đừng lo lắng, nhà máy La Terre France nhận gia công TPCN với số lượng ít linh hoạt theo yêu cầu của đối tác. 

Nhu cầu gia công TPCN số lượng ít ở thị thường Việt Nam như thế nào?

Khi thu nhập của người dân dần được cải thiện kéo theo nhu cầu chăm lo đời sống và sức khỏe của mọi người cũng ngày càng tăng cao. Do đó có nhiều người tìm đến các dòng thực phẩm chức năng để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị một số bệnh tật phổ biến. Điều này khiến cho thị trường thực phẩm chức năng trở nên có nhiều tiềm năng để phát triển và thu về lợi nhuận cho doanh nghiệp/ nhà đầu tư.  

Tại thị trường Việt Nam, nếu tính tổng số các dòng sản phẩm tpcn chúng ta sẽ thu được con số lên đến 10.000 loại khác nhau, do đó tỉ lệ cạnh tranh nội địa là rất lớn, chưa kể đến sức ép cạnh tranh đến từ các sản phẩm nước ngoài. 

Doanh nghiệp khởi nghiệp đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh thực phẩm chức năng nhưng lo ngại về chi phí và không đoán trước được khả năng tiêu thụ của sản phẩm như thế nào, nếu gia công với số lượng lớn sẽ dẫn đến rủi lo hụt vốn. Do đó, dịch vụ gia công TPCN số lượng ít là giải pháp an toàn nhất.

Mỗi năm tại Việt Nam có nhiều doanh nghiệp quyết định bước chân vào thị trường tpcn do đó nhu cầu gia công tpcn số lượng ít để doanh nghiệp thử nghiệm sức ra đơn hàng là rất cao.  

Nhà máy La Terre France luôn nhận gia công TPCN với số lượng ít.

Nhà máy La Terre France nhận gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít

Nhá máy La Terre France là một trong những công ty nhân gia công tpcn với số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt GMP của Bộ Y tế. 

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng với hơn 100 công thức khác nhau được cố vấn bởi những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và các sản phẩm tạo ra đã được chứng nhận về độ an toàn.

Nguồn nguyên liệu được sử dụng để gia công thực phẩm chức năng đều được nhà máy chủ động trong vấn đề chăm sóc, chọn lọc nên dịch vụ luôn có giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp. Nguyên liệu thảo dược sau khi thu hoạch đều phải trải qua bước chọn lọc, kiểm nghiệm theo các tiêu chuẩn đã công bố từ trước.  

Một số sản phẩm TPCN được gia công bởi nhà máy La Terre France.

Quy trình gia công tpcn tại nhà máy La Terre France được các đối tác đánh giá rất cao. Chúng tôn gia công trên hệ thống máy móc khép kín, tất cả các khâu sản xuất đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và thao tác. Vì thế 100% sản phẩm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn trước khi được tung ra ngoài thị trường.  

Nhà máy La Terre France nhận gia công tpcn với đa dạng dạng thức: 

Viên nén

– Viên nang cứng

– Viên nang mềm

– Viên sủi

– Dung dịch, siro

– Cốm, bột

Không chỉ nhận gia công tpcn với số lượng ít, nhà máy La Terre France còn hỗ trợ kinh phí cho lô hàng đầu tiên từ 45 triệu đến 90 triệu đồng cho doanh nghiệm thử nghiệm khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.