Nhà máy La Terre France nhận gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén

Viên nén với ưu điểm nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ hấp thụ vào cơ thể và khó bị tác động bởi môi trường, lực vật lý nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn gia công các bài thuốc hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Nhà máy La Terre France với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhận gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén theo yêu cầu. 

3 đặc điểm ưu việt của thực phẩm chức năng dạng viên nén

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có sự giao thoa giữa thuốc và thực phẩm, được người tiêu dùng sử dụng với mục đích hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, cung cấp dinh dưỡng, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Thực phẩm chức năng được nghiên cứu, phát triển với nhiều dạng thức như dạng bột, dạng siro, dạng viên sủi nhưng phổ biến nhất là viên nén với những đặc điểm vượt trội như sau: 

Xét về tính vật lý, dạng viên nén luôn bền hơn so với dạng siro hay viên sủi. Đồng thời,thời gian sử dụng lâu dài hơn. Nếu đặt trong điều kiện bảo quản giống nhau, viên nén bao giờ cũng ổn định hơn, bền hơn và có thể kéo dài hạn sử dụng hơn so với viên nang, viên sủi hay bột cốm. 

Doanh nghiệp ưa chuộng gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén vì chúng có nhiều ưu điểm.

Xét về liều lượng, viên nén có thể chia nhỏ liều dễ dàng. Ngoài ra còn có khả năng chứa nhiều hoạt chất hơn, một số loại viên nén được tạo ra với các rãnh để có thể chia nhỏ liều lượng sao cho phù hợp với người dùng.

Xét về cách sử dụng, viên nén nhỏ gọn, dễ di chuyển và dễ lấy ra mỗi khi cần dùng và đặc biệt viên nén có khả năng giấu mùi vị rất tốt nên người tiêu dùng sợ đắng sẽ không gặp bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Nhà máy La Terre France nhận gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén

Đứng trước nhu cầu sản xuất và sử dụng thực phẩm chức năng dạng viên nén ngày càng cao của thị trường trong nước, nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ gia công TPCN viên nén cho các doanh nghiệp dược phẩm với chi phí hợp lý và ứng dụng dây chuyền máy móc sản xuất công nghệ cao, đảm bảo viên nén giữ trọn dược tính, có thời gian bảo quản cao và phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. 

Công thức thực phẩm chức năng dạng viên nén sẽ được tư vấn bởi hội đồng khoa học cao cấp của nhà máy, tiêu biểu là PGS- TS Phùng Hòa Bình, PGS -TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ CK I Nguyễn Trúc Phương… họ là những người có trình độ chuyên môn cao sẽ định hướng công thức phù hợp cho từng dòng thực phẩm chức năng. 

Nguồn dược liệu dùng để sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén được nhà máy La Terre France tự chủ đầu tư và trồng trọt nhằm đảm bảo mang đến nguyên liệu thuần Việt phù hợp với cơ địa của người Việt và kiểm soát đượ dược tính bên trong. 

Nhà máy La Terre France hỗ trợ gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hoặc nhiều tùy theo yêu cầu của khách hàng, chi phí luôn ở mức hợp lý nhằm hỗ trợ người Việt dùng hàng Việt. 

Viên nén làm đẹp tóc được gia công tại nhà máy La Terre France.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén tại nhà máy La Terre France

Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu 

Nguyên liệu khi vào kho sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của từng sản phẩm. Sau đó, nguyên liệu sẽ được gia công nghiền nhỏ để chuẩn bị cho bước bào chế dạng viên nén. Trong quá trình nghiền, nhà máy La Terre France sẽ loại bỏ những chất có hại và bổ sung chất có lợi cho người dùng.

Pha trộn viên nén

Viên nén là hỗn hợp của nhiều loại bột đơn. Khâu trộn viên nén phải áp dụng kỹ thuật trộn đồng lượng nhằm đảm bảo các chất được phân phối đều ở từng viên. Đồng thời, quá trình pha trộn cũng cần kiểm soát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn nhất định. 

Dập viên

Sau khi pha trộn, sấy khô, bảo quản ở điều kiện nhiệt độ phù hợp, nhà máy sẽ tiến hành dập viên. Chu kỳ dập viên được thực hiện theo 3 bước cơ bản gồm: nạp nguyên liệu, nén và giải nén.

Ép vỉ hoặc đóng lọ

Thực phẩ chức năng dạng viên nén sẽ được ép vỉ hoặc đóng lọ theo quy cách đã đăng ký trước đó. Máy đóng lọ của nhà máy La Terre France có khả năng đếm đúng số viên theo tiêu chuẩn vào mỗi lọ. Còn nếu ép vỉ thì nhà máy sử dụng ép polyme, sản phẩm dạng này có thể chống ẩm ướt tốt và dễ bóc tách khi sử dụng.

Thực phẩm chức năng dù ở dạng thực nào nếu được sản xuất trên quy trình hiện đại đều mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Nếu doanh nghiệp chọn dạng viên nén thì nhà máy La Terre France là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi nhân gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén đáp ứng mọi yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.