Nhà máy La Terre France là một trong số ít các công ty sản xuất thực phẩm chức năng

Nhà máy La Terre France luôn tự hào nằm trong top các công ty sản xuất thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó, thiết bị máy móc và công nghệ của nhà máy sản xuất được chuyển giao công nghệ từ Pháp. Cơ sở sản xuất hạn chế tối đa nhiễm khuẩn đảm bảo quy trình chế biến khép kín, ít sản phẩm lỗi.

Các công ty sản xuất thực phẩm chức năng cần đảm bảo quy trình sản xuất 

Hiện nay thực phẩm chức năng đang là mặt hàng được nhiều khách hàng vô cùng quan tâm. Tuy những loại sản phẩm này hiện không phải là thuốc và không thay thế được tác dụng điều trị của thuốc. Thế nhưng TPCN, TPBVSK ngày càng trở nên cần thiết trong đời sống người tiêu dùng

TPCN, TPBVSK ngày càng trở nên cần thiết đối với người dân trong đời sống xã hội

Dịch vụ sản xuất và chế biến TPCN của các công ty sản xuất thực phẩm chức năng được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hình thức gia công TPBVSK đã được chứng nhận bởi hệ thống GMP và nhận được lòng tin của người tiêu dùng.

Nhà máy La Terre France được đánh giá là nằm trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng cao tại Việt Nam. Đơn vị sản xuất chuyên thực hiện gia công sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng. 

Tại sao nhà máy La Terre France nằm trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu?

Nhà máy La Terre France được xem là một trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng độc quyền trên thị trường. Hiện nay địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng tại đây được nhiều đối tác tìm đến hợp tác và gắn bó lâu dài trong tương lai. 

Nhà máy La Terre France đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà các công ty sản xuất thực phẩm chức năng chuyên nghiệp cần có, cụ thể:

– Dịch vụ sản xuất thích hợp với nhiều đối tượng: Nhà máy La Terre France chuyên sản xuất đa dạng mặt hàng. Dịch vụ phù hợp với  các công ty sản xuất thực phẩm chức năng, thẩm mỹ viện, đại lý phân phối thuốc…

– Nghiên cứu và bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm hỗ trợ đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó,  các công ty sản xuất thực phẩm chức năng hoàn toàn cam kết thành phẩm chế biến chất lượng cao, hiệu quả sử dụng tối đa.

– Đảm bảo quy trình sản xuất: La Terre France đảm bảo yêu cầu trong quy trình sản xuất như máy móc thiết bị, nguyên liệu chế biến, vệ sinh nhà xưởng, phân phối sản phẩm… Bên cạnh đó, nhà máy tại đây còn đảm bảo hệ thống thoát nước, lọc khí, nhiệt độ hoàn toàn đúng yêu cầu và không ảnh hưởng đến sản phẩm.

– Nguyên vật liệu sản xuất tự nhiên, hoàn toàn tự chủ: Khác với nhiều các công ty sản xuất thực phẩm chức năng khác, nhà máy La Terre France đầu tư nông trại trồng nguyên dược liệu cho sản xuất. Điều này giúp cho nhà máy hoàn toàn tự chủ được nguồn nguyên liệu cũng như khối lượng cần sử dụng.

– Đội ngũ tư vấn chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp: Nhà máy La Terre France sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP tại miền Nam. Cơ sở sản xuất có đội ngũ tư vấn gồm các phó giáo sư, thạc sĩ, dược sĩ… Góp phần sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất.

La Terre France sở hữu quy trình sản xuất khép kín mà ít các công ty sản xuất thực phẩm chức năng có được

Nhà máy La Terre France đặt mục tiêu trở thành một trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam trong ứng dụng công nghệ cao vào trong quy trình sản xuất. Do đó, hệ thống thiết bị máy móc sản xuất luôn được nhà máy La Terre France chú trọng đầu tư.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.