Nhà máy La Terre France là một trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Nhà máy chuẩn GMP La Terre France có nhiều năm kinh nghiệm đã hỗ trợ cho các công ty sản xuất thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Nhà máy chính là địa chỉ gia công thực phẩm GMP nhận sự tin tưởng của các đối tác và cả người tiêu dùng. 

Các công ty sản xuất thực phẩm chức năng chuẩn GMP đáng tin cậy 

Năm 2020, nhà máy chuẩn GMP La Terre France chính thức thành lập trên cơ sở là tiền thần của nhà máy Nidophar. Sau đó, cơ sở nâng cấp trở thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP từ Bộ Y Tế và Cục ATTP. Trải qua thời gian cống hiến và phát triển, nhà máy từng bước xây dựng độ uy tín, thế mạnh riêng giữa các công ty sản xuất thực phẩm chức năng

Bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn, nhà máy La Terre France đã đồng hành, giúp hàng trăm đối tác kinh doanh chinh phục được sự tin yêu của người tiêu dùng. Nhà máy cho ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện thu nhập dân số Việt Nam. 

Nhà máy La Terre France là một trong các công ty sản xuất thực phẩm chức năng nhận được nhiều sự tin tưởng

Nhà máy sở hữu thế mạnh chuyển giao công nghệ đến từ Pháp, có hệ thống sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm vô cùng đa dạng các loại bào chế: viên nén, viên nang, viên sủi, bột cốm, siro… Hiện mới nhất là quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn 5S bằng phương pháp Kaizen. Sự đổi mới này giúp rút ngắn quy trình sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công ty sản xuất thực phẩm chức năng 

Với tiêu chí hỗ trợ đảm bảo cho khách hàng, nhà máy chuẩn GMP La Terre France đã thiết kế dịch vụ gia công thực phẩm chức năng. Các dịch vụ trọn gói như xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu  bào chế, kiểm nghiệm, thiết kế bao bì sản phẩm, đăng ký xin công bố. truyền thông thương hiệu… 

Công ty dược phẩm La Terre France chuẩn GMP – Công ty sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

Hoạt động với phương châm ” bảo vệ sức khỏe và lợi ích cộng đồng”, nhà máy chuẩn GMP La Terre France tiến hành sản xuất. Cơ sở cung cấp nhiều sản phẩm chức năng nguồn gốc tự nhiên để phục vụ cho chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Từ đó giải quyết toàn diện cho các công ty sản xuất thực phẩm chức năng sớm trở lại cuộc sống bình thường. Mỗi bước trong quy trình gia công thực phẩm chức năng đều được các chuyên gia giàu kinh nghiệm kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng. 

Các công ty sản xuất thực phẩm chức năng tin tưởng và hợp tác với nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France sở hữu quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại

Để nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất, nhà máy La Terre France xây dựng quy trình gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt. Điều này giúp cho các công ty sản xuất thực phẩm chức năng, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Đến với nhà máy chuẩn GMP La Terre France, quý doanh nghiệp có thể tham quan qua quy trình gia công thực phẩm chức năng GMP. Từ đó mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm. Đó cũng chính là lý do vì sao tại Việt Nam có rất nhiều nhà máy nhưng La Terre France luôn đón nhận. Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố lấy được sự tin tưởng của đối tác và người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.