Nhà máy La Terre France gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP được xem là lĩnh vực tiềm năng tại thị trường Việt. Thế nên nhiều doanh nghiệp mong muốn bước vào kinh doanh trong ngành này. Bài viết này sẽ giới thiệu các nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP chất lượng uy tín.

Tiêu chuẩn của nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp

Tiêu chuẩn GMP đảm bảo cho hoạt động gia công sản xuất cho ra thành phẩm chất lượng và tuyệt đối an toàn. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP thì cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết trong sản xuất. 

Các tiêu chuẩn nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại thị trường Việt Nam, bao gồm:

– Nhân sự: Đảm bảo nguồn nhân sự đầy đủ có bằng cấp và kinh nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn cho các phòng ban (đảm bảo chất lượng, kiểm tra chất lượng, nghiên cứu phát triển, xưởng sản xuất, hành chính nhân sự,kế hoạch vật tư – kho)

– Nhà xưởng đáp ứng tiêu chuẩn: Cơ sở sản xuất xây dựng kiên cố, có thiết kế phù hợp, tuân thủ nguyên tắc 1 chiều trong GMP. Khu sản xuất phải được thực hiện trong khu vực phòng sạch cấp độ D, xưởng  bố trí các điểm thoát sàn phù hợp; 

– Trang thiết bị sản xuất: Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn gmp trang bị máy móc sản xuất theo các dây chuyền của nhà máy; thiết bị sản xuất được làm bằng vật liệu tối thiểu, có dãy công suất phù hợp. Các thiết bị/bộ phận có chức năng đo thì cần đạt hiệu chuẩn. 

– Khu vực kiểm nghiệm: cơ sở sản xuất trang bị đầy đủ thiết bị kiểm nghiệm, hóa chất, dụng cụ theo nhu cầu kiểm nghiệm. Trong trường hợp có những tiêu chuẩn cơ sở chưa đủ năng lực kiểm định phải gửi đi kiểm nghiệm ngoài. 

Bên cạnh đó, nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP phải ghi lại toàn bộ hoạt động sản xuất (theo tài liệu GMP). Với những quy định trên, số cơ sở sản xuất chứng nhận gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Việt Nam vô cùng ít ỏi. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp 

Nhà máy La Terre France gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP uy tín 

Nhà máy La Terre France là cái tên được đông đảo doanh nghiệp biết đến và đồng hành với dịch vụ nhận gia công mỹ phẩm. Đến năm 2020, cơ sở sản xuất chính thức được thành lập trên cơ sở là tiền thân của nhà máy Nidophar.  

Nhà máy La Terre France gia công thực phẩm chức năng nâng cấp đạt đầy đủ các tiêu chí của hệ thống chuẩn GMP. Trải qua quá trình cải thiện và phát triển, nhà máy đã và đang từng bước xây dựng uy tín, ưu thế sản xuất riêng và khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP có lợi thế chuyển giao công nghệ đến từ Pháp, sở hữu hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng luôn được gắn liền với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Điều này giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi thành phẩm cuối cùng tới tay người dùng. Đội ngũ nhân lực tại nhà máy luôn kiểm soát chặt chẽ, theo dõi sát sao quy trình sản xuất thực phẩm chức năng. 

Đến với nhà máy La Terre France luôn đảm bảo hoạt động gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Hiện chúng tôi đã cũng như đang là đối tác kinh doanh với nhiều chuỗi nhà thuốc nổi tiếng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.