Nhà máy La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP trong sản xuất mỹ phẩm và TPCN

Đầu tư các dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP được coi là ưu tiên hàng đầu đối với lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là sản xuất mỹ phẩm và TPCN. La Terre France là một trong top nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn GMP là gì?

GMP là viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practice, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là Thực hành tốt sản xuất. Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… Riêng GMP trong ngành dược phẩm được dịch là Thực hành tốt sản xuất thuốc. La Terre France là một trong top nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng, dược phẩm là hệ thống các quy định chung, các hướng dẫn quá trình sản xuất từ nhập nguyên liệu, chế biến đến đóng gói, bảo quản. Nhằm kiểm soát các yếu tố nguy cơ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm an toàn, đồng đều, ổn định về chất lượng và các tiêu chuẩn khác đã đăng ký.

Chứng nhận GMP trong sản xuất dược phẩm là nền tảng giúp cơ sở sản xuất quản lý chất lượng sản phẩm và là cơ sở để phát triển các hệ thống sản xuất, quản lý khác.

Tiêu chuẩn GMP: Good Manufacturing Practice (Thực hành tốt sản xuất).

Nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm, TPCN La Terre France luôn áp dụng GMP 

– Áp dụng GMP trong ngành dược phẩm cũng như tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng, cơ sở sản xuất luôn kiểm soát được các yếu tố có thể ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn thực phẩm. Bởi vậy, Nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm, TPCN La Terre France luôn áp dụng GMP.

– GMP trong ngành dược phẩm là thước đo ban đầu, kiểm soát chặt chẽ mỗi giai đoạn của quá trình sản xuất từ nhập nguyên liệu đầu vào cho đến hoàn thiện sản phẩm cuối cùng, tạo lòng tin đối với người tiêu dùng.

– GMP trong sản xuất dược phẩm góp phần tăng tính chủ động của cơ sở sản xuất trong đảm bảo chất lượng. Chuyển từ kiểm tra thành phẩm cuối cùng sang kiểm soát cả quá trình sản xuất. Chuyển từ kiểm tra chỉ tiêu chất lượng sang kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng. Và từ kiểm soát, loại  các sản phẩm hỏng, kém chất lượng thành chủ động hạn chế thấp nhất các rủi ro gây ra sai sót trong quá trình sản xuất.

– Tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng, dược phẩm giúp doanh nghiệp tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, từng bước đưa sản phẩm ra thị trường thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính.

La Terre France là một trong top nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP tại Việt Nam.

Các tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng, mỹ phẩm

Về nhà xưởng và trang thiết bị

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất TPCN quy định các máy móc, trang thiết bị phải được thiết kế, lắp đặt tại những vị trí thích hợp. Phân chia nhà xưởng thành các khu vực riêng lẻ theo chức năng, hợp lý, không chồng chéo lên nhau. Đảm bảo không có sự lẫn lộn giữa nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm cũng như phế liệu. Giúp thuận tiện trong việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng, an toàn của sản phẩm. Đồng thời, thuận tiện trong vệ sinh, bảo dưỡng, thay thế các máy móc, trang thiết bị.

Về quy trình chế biến

Tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng giám sát từng giai đoạn trong quá trình sản xuất. Từ việc nhập nguyên liệu đầu vào, các bước trong quá trình chế biến, bao gói sản phẩm và quá trình bảo quản. Việc áp dụng GMP trong ngành dược phẩm giúp kiểm tra, kiểm soát từng bước sản xuất sẽ dễ dàng, nhanh chóng phát hiện những sai sót. Cơ sở sản xuất có thể chủ động khắc phục sự cố, hạn chế tạo ra những sản phẩm kém an toàn, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng.

Về nhân sự

Tất cả cán bộ, nhân viên đặc biệt là những người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất đều phải nắm vững tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng và GMP trong ngành dược phẩm. Đội ngũ nhân sự có đủ trình độ, năng lực, sức khỏe; làm việc đúng chuyên môn và phù hợp với khả năng để đạt năng suất lao động tốt nhất. Đồng thời, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo cập nhật những yêu cầu mới của GMP trong ngành dược. Để cán bộ nhân viên luôn thực hiện đúng, đủ nội quy đã đề ra.

Về bảo quản, phân phối sản phẩm

Tiêu chuẩn GMP trong ngành dược phẩm quy định rõ ràng về các điều kiện bảo quản sản phẩm. Cơ sở sản xuất đảm bảo những cơ sở vật chất cơ bản. Các tác nhân lý hóa như ánh sáng, nhiệt độ, áp suất,… hay các sinh vật, vi sinh… có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều phải giám sát chặt chẽ. Tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng giúp đưa đến tay người tiêu dùng những thực phẩm an toàn, hiệu quả, giữ lòng tin của khách hàng.

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất dược phẩm hay tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng là một trong những quy định tiên quyết đối với các cơ sở sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng. Thường xuyên kiểm tra, đánh giá quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm an toàn, chất lượng đến tay người tiêu dùng.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.