Nhà máy La Terre France đạt chuẩn GMP chuyên gia công thực phẩm chức năng

Kinh doanh thực phẩm chức năng  và hoạt động sản xuất tại nước ta đang ngày một phát triển và có điều kiện giúp tăng trưởng rất lớn trong tương lai. Nhiều cơ sở sản xuất đchuyên gia công thực phẩm chức năng giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn. Thế nhưng điều tiên quyết của doanh nghiệp khi tìm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng là cần đạt chuẩn GMP.

Tại sao cần đi tìm cơ sở đạt chuẩn GMP chuyên chuyên gia công thực phẩm chức năng

Từ sau đại dịch COVID, người tiêu dùng đã có niềm tin nhiều hơn vào những loại  thực phẩm chức năng nội địa so với hàng ngoại nhờ vào những nỗ lực của ngành y tế. Trong việc kiểm soát dịch bệnh lây lan, điiều này tạo ra lợi thế rất lớn cho những cơ sở sản xuất  chuyên gia công thực phẩm chức năng tại Việt Nam. 

Dịch vụ chuyên gia công thực phẩm chức năng tại những nhà máy đạt chuẩn GMP ở Việt Nam sẽ là lựa chọn hàng đầu. Về sự thay thế của các loại thuốc nhập ngoại, thực phẩm chức năng được sản xuất trong nước có chi phí sản xuất thấp và giá thành tương đối rẻ hơn. Tuy nhiên hàng vẫn đảm bảo mang tính an toàn, đạt hiệu quả điều trị như các thuốc được nhập ngoại.

Phát huy thế mạnh vốn có, nhà máy La Terre France phấn đấu tạo ra nhiều sản phẩm an toàn, chất lượng tốt nhằm phục vụ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách toàn diện. La Terre France là một trong những đơn vị đạt chuẩn GMP, đã đầu tư ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, đột phá theo tiêu chuẩn GMP vào quá trình sản xuất thực phẩm chức năng vào trong quá trình sản xuất.

Nhà máy  La Terre France đạt chuẩn chuyên gia công thực phẩm chức năng

1. Điều kiện về thiết bị, cơ sở sản xuất

– Cơ sở sản xuất phải địa điểm và diện tích thích hợp. Đảm bảo khoảng cách an toàn đối với các nguồn hóa chất gây độc hại; không gây ô nhiễm cùng các yếu tố gây hại khác.

– Đủ nước quy chuẩn để phục vụ trong quá trình sản xuất cũng như kinh doanh thực phẩm. 

– Đảm bảo hệ thống xử lý chất thảiđược vận hành  một cách thường xuyên.

– Duy trì những điều kiện bảo đảm cho vấn đề an toàn. Lưu giữ hồ sơ về nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu cùng các tài liệu khác trong toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh.

 Tuân thủ quy định về vấn đề sức khỏe, kiến thức lẫn thực hành của người trực tiếp sản xuất.

2.Yêu cầu về quá trình sản xuất

Mọi thao tác sản xuất phải được thực hiện theo quy trình và hướng dẫn. Áp dụng các biện pháp kiểm tra và giám sát trong quá trình sản xuất nhằm phòng, tránh nguy các cơ nhầm lẫn, ô nhiễm, nhiễm chéo. Ghi chép kết quả ngay khi tiến hành thực hiện thao tác; hay ngay sau khi hoàn thành công đoạn sản xuất vào trong hồ sơ.

Phải có bộ phận kiểm soát chất lượng để bảo đảm sản phẩm được sản xuất theo điều kiện, quy trình phù hợp cũng như đáp ứng tiêu chuẩn đã thiết lập. Thực phẩm chức năng hiệu quả phải được sản xuất ra từ nhà máy gia công TPCN đảm bảo chất lượng.

Nhà máy sản xuất La Terre France đạt tiêu chuẩn GMP với hệ thống máy móc hiện đại nhất, phục vụ cho sản xuất. Dây chuyền có công suất lớn, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất sản phẩm và gia công cao. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công thực phẩm chức năng ở nhiều dạng thức và khối lượng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

3. Tổ chức và duy trì hệ thống quản lý chất lượng

Thực hiện và lưu đầy đủ hồ sơ lẫn tài liệu về quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng, lưu thông phân phối nhằm truy xuất được lịch sử mọi lô sản phẩm, hồ sơ ghi chép toàn bộ các hoạt động khác đã được thực hiện tại cơ sở;

4. Yêu cầu về chất lượng nhân sự

Đội ngũ nhân viên đảm bảo về mặt trình độ chuyên môn sao cho phù hợp với vị trí công việc được giao. Được huấn luyện, đào tạo những kiến thức cơ bản về GMP; an toàn thực phẩm; cùng những kiến thức chuyên môn liên quan. Trưởng bộ phận sản xuất cùng trưởng bộ phận kiểm soát chất lượng phải là các nhân sự chính thức, làm việc toàn thời gian cho cơ sở và khá độc lập với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.