Nhà máy La Terre France đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu sản xuất TPCN cho đến thành phẩm

Nhà máy La Terre France – với thế mạnh sở hữu nguồn nguyên liệu sản xuất TPCN tự cung và quy trình sản xuất khép kín chuyên nghiệp luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty dược phẩm trong việc gia công thực phẩm chức năng, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu cho đến thành phẩm dược phẩm tốt nhất.

Muốn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất – Cần đảm bảo nguyên liệu sản xuất TPCN tốt nhất

Nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng là yếu tố rất quan trọng đối với chất lượng sản phẩm. Nếu nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, thì sản phẩm cuối cùng sẽ không đạt được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Việc đảm bảo được chất lượng của nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng còn chính là tiền đề để giúp các nhà máy sản xuất, gia công thực phẩm chức năng nâng tầm chất lượng của sản phẩm, từ đó nâng cao được sức cạnh tranh trên thị trường và gia tăng tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Tiêu chí của nhà máy La Terre France chính là “nguyên liệu tốt – sản phẩm tốt”

Bên cạnh đó, chất lượng của nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng còn dựa vào việc thực hiện các kiểm tra chất lượng chặt chẽ trên nguyên liệu để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của sản phẩm. Các tiêu chuẩn này có thể bao gồm độ ẩm, hàm lượng đường, hàm lượng acid, độ cứng và nhiều yếu tố khác.

Nhà máy La Terre France đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu sản xuất TPCN đến thành phẩm

Từ nguồn nguyên liệu tốt nhất

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên để đảm bảo về chất lượng sản phẩm dược phẩm tốt nhất tại nhà máy La Terre France. 

Nguồn nguyên liệu sản xuất TPCN của La Terre France được lấy từ vùng dược liệu tự chủ đảm bảo chất lượng.

Trong bối cảnh hiện nay, các công ty sản xuất thực phẩm chức năng khác thường sẽ phụ thuộc quá nhiều vào việc nhập các nguyên liệu từ nước ngoài mà quên đi mất chúng ta đang sống trên một nguồn nguyên liệu quý giá về dược phẩm và chưa khai thác hết tiềm năng. Với nguồn cung nguyên liệu, dược liệu tự chủ tại các vùng dược liệu ở Lâm Đồng, Đắk Lắk,…và các tỉnh thành khác, La Terre France có thể đảm bảo chất lượng cũng như là độ tin cậy về an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp nhà máy trở nên nổi bật, gia tăng uy tín trong ngành.

Quy trình sản xuất thành phẩm chất lượng đạt chuẩn GMP

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Nhà máy La Terre France sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra và lựa chọn nguyên liệu tốt nhất

Nhà máy La Terre France sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của từng loại nguyên liệu, kể cả đó là nguyên liệu thu thập từ vùng dược liệu của nhà máy hay các nguyên liệu khác được nhập khẩu từ nước ngoài. Việc kiểm tra này giúp đảm bảo nguyên liệu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết trước khi sử dụng để sản xuất thuốc.

Bước 2: Tiến hành sản xuất thành phẩm dược phẩm

Sau khi kiểm tra chất lượng nguyên liệu, Nhà máy La Terre France sử dụng các thiết bị tiên tiến để sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Quá trình sản xuất hoàn toàn khép kín và được thực hiện nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các vấn đề mà doanh nghiệp yêu cầu.

Nhà máy La Terre France với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng thành phẩm vừa được gia công

Sau khi đã trải qua quy trình gia công sản xuất, các thành phẩm ban đầu sẽ được kiểm tra, đảm bảo đạt yêu cầu về chất lượng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa đi đóng gói, nếu không sẽ bị loại bỏ, tiêu hủy.

Bước 4: Đóng gói bao bì sản phẩm

Các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng sẽ được đóng gói bao bì, phun số lô, ngày tháng,…và đóng hàng theo từng lô.

Bước 5: Kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn GMP và vận chuyển

Cuối cùng, các sản phẩm sẽ được kiểm tra lại chất lượng lần cuối theo tiêu chuẩn GMP. Các thành phẩm đạt chất lượng sau khi kiểm định xong sẽ được vận chuyển đến các doanh nghiệp hoặc lưu trữ.

Như vậy, đối với việc gia công sản xuất TPCN, nhà máy La Terre France luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết. 

La Terre France sẽ luôn cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm dược phẩm đảm bảo chất lượng và tốt nhất trên thị trường.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.