Nhà máy gia công thuốc gia truyền mang thương hiệu riêng uy tín

Nhà máy La Terre France là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn sản xuất thực phẩm chức năng (Thực phẩm bảo vệ sức khỏe), sản xuất, gia công thuốc gia truyền lẫn mỹ phẩm…có nhà máy sản xuất ĐẠT TIÊU CHUẨN GMP do Bộ Y Tế cấp phép và ISO 22000 do Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp phép. Chúng tôi là đơn vị sản xuất, gia công uy tín và là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Tại La Terre France chất lượng luôn được đề cao bởi chúng tôi thấu hiểu sự quan trọng của sức khỏe con người. Bởi có sức khỏe mới có thể tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Vậy nên mỗi sản phẩm luôn được quan tâm và kiểm tra tỉ mỉ từ chất lượng đến khâu chọn nguyên liệu và khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền mang thương hiệu riêng

Dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, La Terre France sở hữu nhà máy với quy mô lớn, có nhiều công nghệ máy móc tiên tiến và mới nhất hiện nay, luôn ý thức thức về trách nhiệm và kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn,đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Lễ khánh thành nhà máy gia công sản phẩm La Terre France

La Terre France luôn cập nhập nhu cầu thị trường và đa dạng các sản phẩm. Với nhu cầu thị trường ngày càng nhiều và khắt khe, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu gia công thuốc gia truyền dưới các dạng thành phẩm và công dụng mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ gia công thuốc độc quyền uy tín tại Việt Nam

Ngày nay, dịch vụ gia công thuốc gia truyền này rất cần thiết với những cơ sở có nhu cầu sản xuất các dạng thuốc đông y tổng hợp với số lượng lớn như: Nhà thuốc đông y hay các phòng khám đông y đang sở hữu những công thức thuốc bí truyền. Với dịch vụ này sẽ giúp mọi người gia công các loại thuốc theo công thức của riêng mình trở thành sản phẩm tiện dụng hơn. Thay vì nấu sắc hay tán, thuốc sẽ được bào chế theo công nghệ hiện đại tại nhà máy để sản phẩm có thể dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn cũng như mang lại những lợi ích không nhỏ trong quá trình sử dụng.

Thuốc gia truyền được nhiều khác hàng quan tâm trong thời đại hiện nay

Hầu hết các bài thuốc đông y gia truyền đều có thể áp dụng gia công và được bào chế dưới dạng tiện dụng để bảo quản lâu hơn, điều này vừa giúp giữ gìn và phổ biến rộng rãi các bài thuốc đông y cổ truyền, lại vừa dễ dàng sử dụng tiện lợi cho quá trình lưu trữ cũng như bán sản phẩm.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền uy tín nhất tại Long An

Với sự xuất hiện của những nhà máy gia công thuốc gia truyền ngày một nhiều thì nhà nước lại gặp phải khó khăn trong khâu quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Với những sản phẩm kém chất lượng đưa ra tiêu thụ sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.

.
.
.
.