Nhà máy gia công thuốc độc quyền đạt chuẩn GMP tại Long An

Để kiểm soát tốt hơn chất lượng nguồn sản phẩm được đưa ra thị trường, Nhà nước đã ra nhiều quy định mới. Trong đó có quy định về việc tất cả các nhà máy gia công thuốc, TPCN, dược phẩm… bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn GMP.

Chính sách của nhà nước đối với nhà máy gia công thuốc

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng trong mọi giai đoạn sản xuất dược phẩm, TPCN… Điều đó giúp nhà máy GMP có thể kiểm soát tốt hơn toàn bộ quá trình sản xuất thuốc, dược phẩm, TPCN…Nhằm duy trì chất lượng ổn định, đảm bảo sản phẩm cho đến khi tới tay người dùng là những sản phẩm tốt nhất.

Nhờ có tiêu chuẩn GMP mà nhà máy gia công thuốc độc quyền nắm chắc được chất lượng của sản phẩm. GMP được xem là công cụ hỗ trợ khá hiệu quả, giúp cho nhà máy có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm. Chính sách này giúp giảm đáng kể những sản phẩm kém chất lượng. Bởi nếu nhà máy không đạt chuẩn GMP thì sản phẩm cũng sẽ không được ký giấy phép lưu hành.

Đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm kinh nghiệm làm việc

Những khó khăn đối với các nhà máy gia công thuốc, TPCN…: Bên cạnh những ưu điểm trên, thì chuẩn GMP cũng gây ra những khó khăn không hề nhỏ đối với các nhà máy sản xuất. Để xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP là điều không hề dễ dàng. Cần phải được đồng bộ hóa toàn bộ máy móc hoạt động, nhà xưởng cũng phải xây dựng một cách khoa học và hợp lý.

Những điều này đòi hỏi nhà máy phải có nguồn lực kinh tế vững mạnh. Những cơ sở vừa và nhỏ sẽ khó có thể thực hiện được điều này.

Nhà máy gia công thuốc chất lượng đạt chuẩn GMP – La Terre France

Nhà máy La Terre France đã được Nhà nước công nhận đạt chuẩn GMP. Là một trong số ít cơ sở đạt chuẩn GMP trên cả nước.

Nhà máy La Terre France có những ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng như:

Cơ sở, máy móc hiện đại: Nhà máy La Terre France sử dụng những thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Việc này giúp tăng cao nâng suất và đẩy mạnh hiệu quả công việc. Góp phần đem lại những sản phẩm chất lượng, tối ưu hơn.

Nhà máy gia công thuốc gia truyền tại Long An

Dây chuyền sản xuất khá hiện đại: La Terre France sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại. Mọi quy trình đều sẽ được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm vận hành và giám sát.

Nguyên liệu sử dụng: Nhà máy La Terre France cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và an toàn. Nhà máy La Terre France còn luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu.

Dịch vụ hỗ trợ quảng cáo: Nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ hỗ trợ quảng bá sản phẩm hiệu quả. Giúp cho sản phẩm được cộng đồng biết đến nhiều hơn và gia tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện gia công thuốc gia truyền đạt GMP

Dịch vụ hỗ trợ công bố sản phẩm: Nhà máy La Terre France đảm bảo xử lý tốt các vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý của sản phẩm, giúp sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường.

Nhà máy La Terre France luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi chính là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng, thuốc, dược phẩm chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay. Doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất nhờ dịch vụ gia công dược phẩm tại nhà máy La Terre France.

Có thể nói sự ra đời của nhà máy la terre france đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc, đẩy mạnh sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, đảm bảo an toàn để phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Hotline: 0988987778

Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.