Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ

La Terre France là nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ uy tín được doanh nghiệp nhớ đến mỗi khi có nhu cầu ra mắt sản phẩm mới. Với thế mạnh trang thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu tự chủ, nhà máy càng khẳng định được thế mạnh của mình và trở thành người bạn đồng hành của nhiều thương hiệu hiện nay.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là gì?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói là một cơ sở, đơn vị, nhà máy nào đó cung cấp toàn bộ giải pháp về công thức độc quyền, nguyên liệu sử dụng cho đến đóng gói bao bì… cho một doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm va nhà máy sẽ tiến hành gia công mỹ  phẩm mà doanh nghiệp mong muốn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm được chọn hợp tác sẽ ứng dụng trang thiết bị máy móc, nguyên liệu, cùng dây chuyền sản xuất đạt chuẩn để tiến hành gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao lại sản phẩm theo đúng thời hạn. 

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy La Terre France luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, nhà máy sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ trọn gói từ A đến Z từ: Nghiên cứu, xây dựng công thức cho đến đóng gói, đăng ký công bố sản phẩm,…cùng nhiều dịch vụ khác.

Gia công mỹ phẩm hiện là một trong những hình thức kinh doanh được nhiều doanh nhân trẻ lựa chọn. Khi doanh nghiệp chưa đủ khả năng để tự mình sản xuất sản phẩm theo thương hiệu riêng thì sẽ nhờ một bên khác để họ sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm của họ để sản xuất theo nhu cầu đề ra của doanh nghiệp.

Nhà máy gia công mỹ phẩm trọn gói La Terre France uy tín, đáng tin cậy hàng đầu

Chất lượng và độ an toàn của mỹ phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Nhiều khách hàng lo sợ khi sử dụng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe, làn da. Để giải quyết lo lắng này, nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France đã hoàn thiện và đi vào hoạt động vào đầu năm 2020, góp phần mang đến mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France được xây dựng với diện tích khoảng 2.200 m2 và số vốn đầu tư 30 tỷ đồng, cùng với đó là sự đồng hành của nhiều chuyên gia cố vấn, chuyên viên cao cấp và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Nhà máy La Terre France đã đạt chuẩn GMP với giấy chứng nhận của cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế – với quy trình sản xuất chất lượng hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách hoạt chất, đến việc đảm bảo hoạt chất thảo dược trong từng sản phẩm cũng như kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào quá trình khép kín.

Nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France sở hữu hệ thống sản xuất khép kín, an toàn.

Mỹ phẩm được sản xuất tại La Terre France được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược có trong tự nhiên mà không pha trộn thêm hóa chất, phẩm màu hoặc các chất phụ gia gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe. 

Không chỉ áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong sản xuất mà nhà máy La Terre France còn mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng….để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng. 

Cũng trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, nhà máy còn nghiên cứu các vấn đề chuyên sâu về làn da, chọn lọc các hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với việc làm đẹp. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra mỹ phẩm tốt nhất phục vụ cho khách hàng. 

Áp dụng tiến bộ công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuấtmỹ phẩm tmà vẫn giữ nguyên được công thức hàm lượng cũng như tinh hoa y học cổ truyền, nhà máy gia công mỹ phẩm La Terre France quyết tâm trở thành đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.