Nhà máy gia công dược phẩm GMP và cam kết chất lượng dành cho khách hàng

Hoạt động với giá trị cốt lỗi “Đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu” nhằm nâng cao sức khỏe công đồng và hỗ trợ doanh nghiệp trong nước phát triển, nhà máy La Terre France – Nhà máy gia công dược phẩm đã đạt chuẩn GMP sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao giúp tăng uy tín thương hiệu.

Nhà máy La Terre France đạt chuẩn chất lượng GMP 

Năm 2019, theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, tất cả các cơ sở nhà máy sản xuất dược, thực phẩm chức năng đều phải đảm bảo đạt chuẩn GMP. Nếu cơ sở không đạt chuẩn GMP sẽ phải dừng hoạt động.

Nhà máy La Terre France tự hào khi được Nhà nước công nhận nhà máy chuẩn GMP và nằm trong top 100 nhà máy GMP thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Vì vậy, mọi dịch vụ của La Terre France luôn tuân thủ nghiêm khắc quy tắc này nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nhà máy gia công La Terre France sở hữu quy trình sản xuất đồng bộ theo chuẩn GMP, hệ thống máy móc, trang thiết bị đều được chuyển gia công nghệ đến từ Pháp, nhà máy có được trang bị đa dạng máy móc cho từng dạng thức dược phẩm khác nhau như: Máy gia công viên nén, máy gia công bột cốm, máy gia công siro. 

Quy trình sản xuất tại nhà máy gia công La Terre France được giám sát kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia.

Nhờ vào tiêu chuẩn GMP đã giúp nhà máy giám sát kỹ lưỡng dây chuyền sản xuất, mỗi công đoạn gia công đều có đội ngũ cán bộ công nhân viên theo dõi nghiêm ngặt nhằm loại bỏ được những mối nguy có thể gây hại đến chất lượng của sản phẩm hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất.

Đội ngũ nhân sự tại nhà máy gia công dược phẩm GMP cũng đạt tiêu chuẩn mà GMP đề ra, tất cả nhân viên đều có trình độ chuyên môn phù hợp tại vị trí mà họ đang chịu trách nhiệm làm việc. Đồng thời, ban lãnh đạo thường xuyên gửi nhân viên đi học tập, tập huấn để nâng cao chất lượng tay nghề. 

Nhà máy gia công sản phẩm La Terre France cam kết sản xuất ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả

Dược phẩm, thực phẩm chức năng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý phổ biến cho người tiêu dùng và nếu sản phẩm được sản xuất tại những cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Vì thế, khi lựa chọn nhà máy gia công dược phẩm,thực phẩm chức năng, quý doanh nghiệp nên cận thẩn tham khảo và chỉ chọn hợp tác với nhà máy đạt chuẩn GMP và có sự cam kết về chất lượng, tính an toàn, hiệu quả. 

Nhà máy gia công sản phẩm La Terre France hiểu rõ được tầm quan trọng của chất lượng đối với dược phẩm, thực phẩm chức năng. Vì vậy, nhà máy luôn tuân thủ quy trình sản xuất tốt và cam kết chất lượng sản phẩm đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Sản phẩm được gia công tại nhà máy La Terre France luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nguồn nguyên liệu được nhà máy La Terre France sử dụng trong gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng là nguyên liệu được trồng tự nhiên. Nhà máy cam kết luôn tự chủ nguồn nguyên liệu, các loại thảo dược đảm bảo không lam dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu. 

Quy trình sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng tuân thủ đầy đủ các công đoạn, mỗi công đoạn được thực hiện tại khu vực nhà xưởng riêng biệt đảm bảo phòng tránh tình trạng nhiễm khuẩn chéo.

Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France cam kết dựa trên tính toán cẩn thận, đưa ra những dịch vụ với mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng. Các dịch vụ của La Terre France có mức giá ổn định phù hợp nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo. Các dịch vụ tư vấn tại nhà máy La Terre France hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tối đa trong việc lựa chọn sản phẩm.

Những sản phẩm được nhà máy chuẩn GMP – La Terre France cung cấp ra thị trường luôn nhận được những phản hồi tích cực. Đó chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự chất lượng của dịch vụ gia công, sản xuất dược phẩm tại La Terre France.

Nhờ những cam kết về chất lượng, dù bắt đầu hoạt động chưa lâu, nhưng nhà máy gia công sản phẩm La Terre France đã thành công trong việc trở thành đối tác hàng đầu của nhiều doanh nghiệp có danh tiếng trong nước như: Hệ thống nhà thuốc Pharmacity, hệ thống nhà thuốc Minh Châu, công ty TNHH Beauty Care USA.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.