Nhà máy dược đạt chuẩn GMP tại miền nam

Nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France là một trong số các cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, hợp tác lâu dài. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng giúp tăng uy tín thương hiệu.

Vì sao các nhà máy dược cần phải đạt tiêu chuẩn GMP

  • Thị trường thực phẩm chức năng phát triển vượt bậc

Thị trường dược phẩm Việt Nam đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm cũng như thực phẩm chức năng. Sự phát triển vượt bậc này đã khiến việc kiểm soát hoạt động sản xuất dược phẩm thêm khó khăn. Đã có rất nhiều vụ phát hiện cho thấy, các đối tượng làm giả dược phẩm rất tinh vi và có sự đầu tư trang thiết bị, máy móc để đóng gói, dán tem nhãn không khác gì so với hàng chính hãng.

Vì thế, từ ngày 1-7-2019, Chính phủ đã có quy định là tất cả cơ sở sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng bắt buộc phải có giấy chứng nhận thực hành tốt – GMP. Đây được xem là giải pháp giúp ngăn chặn các sản phẩm kém chất lượng đưa ra thị trường.

  • Mở rộng cơ hội xuất khẩu

Theo công bố, nếu các đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng không đạt tiêu chuẩn GMP, không được cấp chứng nhận đạt chuẩn sẽ không được phép tiếp tục sản xuất. Đồng thời,

sản phẩm của doanh nghiệp cũng không thể xuất khẩu sang thị trường các nước thuộc khối ASEAN, chưa kể đến việc đáp ứng thêm các tiêu chuẩn khắt khe hơn tại thị trường các nước Mỹ, châu Âu…

Để đáp ứng được tiêu chuẩn GMP, cơ sở sản xuất phải đáp ứng không chỉ quy mô nhà máy sản xuất mà còn cả về cơ sở vật chất hạ tầng, nhà xưởng lẫn con người và quy trình quản lý … đều phải thay đổi theo chuẩn GMP.  

Nhà máy dược đạt chuẩn GMP là yêu cầu bắt buộc của Bộ Y Tế.

Tiêu chuẩn GMP được yêu cầu ở những phương diện nào?

– Kiểm soát an toàn vệ sinh nhà xưởng: Nhà xưởng và các thiết bị, dụng cụ gia công phải luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, hệ thống cấp – thoát nước và xử lý chất thải cũng phải đảm bảo vệ sinh, đúng quy chuẩn

– Kiểm soát quy trình sản xuất: Kiểm soát từ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến toàn bộ quá trình sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cho đầu ra của sản phẩm.

– Kiểm soát yếu tố con người: Bao gồm yêu cầu về sức khỏe của người lao động, từ đào tạo cho đến giáo dục nhân viên.

– Kiểm soát quá trình bảo quản, phân phối của sản phẩm: Bảo đảm cho sản phẩm không bị lây nhiễm bởi các tác nhân lý, hóa, sinh và làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

La Terre France – Nhà máy dược đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

GMP được xem là hệ thống tiêu chuẩn trong sản xuất, là biện pháp và thao tác thực hành cần phải tuân thủ để kiểm soát tất cả các yếu tố liên quan đến vấn đề chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất từ khâu tiếp nhận nguồn nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng. Đi tiên phong trong việc nghiên cứu sản phẩm để áp dụng tiêu chuẩn GMP trong quá trình sản xuất, nhà máy chuẩn GMP La Terre France được đặt tại 08A ấp Phú Thành, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã đầu tư mạnh mẽ lên tới 30 tỷ vào việc xây dựng hệ thống nhà máy dược phẩm hiện đại trên nền diện tích khoảng 2.200 m2.

Nhà máy dược La Terre France đã dược Bộ Y tế chứng nhận đạt chuẩn GMP.

Nhà máy dược phẩm La Terre France đã được cục an toàn thực phẩm, Bộ y tế công nhận đạt chuẩn GMP với quy trình sản xuất chất lượng đạt hiệu quả từ khâu lựa chọn phương pháp chiết tách các hoạt chất, đến việc đảm bảo cho hoạt chất dược liệu trong từng sản phẩm lẫn khâu đo lường độ ổn định của sản phẩm. Đặc biệt phải được kiểm soát không cho vi sinh vật, vi khuẩn xâm nhập vào trong quá trình khép kín.

Với diện tích khoảng hơn 2200m2 cùng hệ thống máy móc và nồi hơi, máy phun sương đều được nhập khẩu hoàn toàn từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Nhà máy dược phẩm La Terre France là một trong những đơn vị sản xuất TPCN đầu tiên trong năm 2019 được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận GMP – WHO (Thực hành tốt sản xuất) bao gồm các loại viên nén, viên nén bao phim, viên nang cứng, cốm, bột, trà hòa tan, siro, dung dịch.

Các đối tác lớn của nhà máy dược La Terre France:

Nhà máy La Terre France đã sản xuất thực phẩm chức năng lẫn các loại dược phẩm với chất lượng cao, đảm bảo tuân thủ theo tiêu chí chặt chẽ từ đối tác, một số đơn vị tiêu biểu hợp tác với chúng tôi bao gồm: công ty TNHH Beauty Care Usa, viện kiểm nghiệm thuốc Hồ Chí Minh, hệ thống nhà thuốc Minh Châu… và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước khác.

Nhà máy dược đạt chuẩn GMP La Terre France luôn đặt tâm huyết, trách nhiệm cao trong mỗi sản phẩm để giữ gìn được hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho những sản phẩm. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để mang đến dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.