Nhà máy dược đạt chuẩn GMP La Terre France

Dù chỉ mới xuất hiện từ năm 2020 nhưng nhà máy La Terre France đã vươn lên trở thành một trong những nhà máy dược đạt chuẩn GMP, có năng suất sản xuất với số lượng lớn, đáp ứng tối đa về nhu cầu gia công dược, thực phẩm chức năng của doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Nhà máy GMP La Terre France và mục tiêu nâng cao chất lượng dược phẩm nội địa 

Kể từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, nhà máy La Terre France đã luôn đặc tiêu chí chất lượng và hiệu quả của dược phẩm, thực phẩm chức năng lên hàng đâu. Nhà máy luôn mong muốn được đồng hàng cùng các doanh nghiệp trong nước tạo ra sản phẩm chất lượng, góp phần chăm sóc cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam. 

Để từng bước đi đến mục tiêu đó, nhà mày La Terre France liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến công nghệ, cập nhật dây chuyền sản xuất mới giúp nâng cao hệ thống sản xuất, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

Chính nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc đó, nhà máy La Terre France chỉ sau 2 năm hoạt động đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP đối với lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Không chỉ dừng lại ở đó, La Terre France còn đạt tiêu chuẩn ISO 2200:2018 (Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), HACCP (Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo TCVN 5603:2008).  

Dược phẩm được sản xuất tại nhà máy La Terre France luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tất các các doanh nghiệp đối tác khi tìm đến nhà máy La Terre France đều được nghiên cứu, tư vấn công thức sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu ngành dược là PGS – TS Phùng Hòa Bình, PGS – TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ CK I Nguyễn Trúc Phương… Họ là những người có trình độ chuyên môn cao và dành nhiều tâm huyết cho sức khỏe cộng đồng. 

Không chỉ dừng lại ở thế mạnh về công nghệ và chuyên môn. Nhà máy La Terre France còn nổi tiếng với vùng trồng dược liệu riêng, dược liệu sau khi thu hoạt phải qua bước sàng lọc kỹ lưỡng. Sau gia công, dược phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm nghiệm đảm bảo đạt chỉ tiêu chất lượng như đã công bố từ trước.

Quá trình sản xuất dược phẩm tại nhà máy La Terre France luôn tuân thủ nguyên tắc tiêu chuẩn GMP, ISO, HACCP trên các dây chuyền sản xuất viên nang mềm, viên nén, viên nén, siro, bột cốm, viên sủi, bột hòa tan…

Chính sách hỗ trợ của nhà máy dược phẩm GMP La Terre France dành cho doanh nghiệp

Nhà máy dược phẩm GMP La Terre France luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu chăm lo sức khỏe người Việt và đồng hành cùng các doanh nghiệp dược, thực phẩm chức năng trong nước, chung tay thúc đẩy ngành dược Việt Nam ngày một phát triển bền vững, sánh ngang với các quốc gia đã phát triển trên thế giới. Song song với dịch vụ sản xuất dược phẩm trọn gói, chúng tôi còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn để bất cứ doanh nghiệp nào dù có quy mô lớn hay nhỏ đều có cơ hội hợp tác cùng nhà máy La Terre France để sản xuất sản phẩm chất lượng. 

Đến với nhà máy La Terre France, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn công thức dược phẩm độc quyền để sở hữu sản phẩm độc đáo, mới lạ, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, dịch vụ này tại nhà máy đang hỗ trợ miễn phí, nằm trong gói gia công dược phẩm trọn gói.  

Nhà máy La Terre France hỗ trợ nhiều chính sách giúp doanh nghiệp có điều kiện sản xuất dược phẩm chất lượng.

Nhà máy La Terre France luôn có chính sách chí phí ưu đãi dành cho quý đối tác ký kết hợp tác lâu dài hoặc hợp tác sản xuất nhiều sản phẩm. Các gói dịch vụ đều có sự linh hoạt về giá cả nhằm đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp lớn, nhỏ trên phạm vi cả nước. 

Đặc biệt hơn, La Terre France sẵn sàng hỗ trợ chi phi ban đầu từ 45 đến 90 triệu đồng sản xuất lô hàng đầu tiên cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể kiểm ra mức độ tiêu thụ của sản phẩm. 

Nhà máy dược chuẩn GMP La Terre France luôn tiên phong về chất lượng sản phẩm, đạt hiệu quả cao cho người tiêu dùng đi cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Nơi đây xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.