Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng ở La terre France được đánh giá an toàn, chất lượng

Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng luôn được các nhà máy đầu tư nghiên cứu, phát triển. Bởi đây là yếu tố quyết định nên sự hiệu quả của TPCN. Nhà máy La Terre France với thế mạnh tự chủ nguồn cung nguyên liệu luôn là địa chỉ mà doanh nghiệp tin tưởng hợp tác.

Tầm quan trọng của nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

Đối với thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, thành phần nguyên liệu đóng một vai trò rất quan trọng Vì nó quyết định chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

Để TPCN phát huy đúng hiệu quả, nguồn nguyên liệu chính là chìa khóa.

Nếu lựa chọn đúng nguyên liệu thực phẩm chức năng giữ trọn dược tính, kết hợp cùng công thức hài hòa, chuẩn y học lâm sàng thì hiệu quả bảo vệ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật được tăng lên rất nhiều lần. Điều này đồng thời tăng năng lực cạnh tranh và uy tín của thương hiệu trên thị trường. Cho nên việc lựa chọn nguyên liệu, đánh giá kiểm định và kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng. 

10 tiêu chí giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng của nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng

  1. Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải trải qua các bước kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận cho phép sử dụng. Nhất là đối với nguyên liệu nhập khẩu.
  2. Nguyên liệu phải được kiểm định, đánh giá kĩ càng theo các tiêu chuẩn riêng của từng loại thảo dược theo quy định của Bộ Y tế.
  3. Nguyên liệu không nằm trong danh mục các chất cấm sử dụng theo quy định của Nhà nước.
  4. Nguyên liệu phải có tính ổn định, đạt các chỉ số tiêu chuẩn về lý hóa, độ pH, tỷ trọng, vi sinh, độ ẩm.
  5. Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng phải đạt chuẩn GMP, có hồ sơ giấy từ được Cục VSATTP cấp là đạt chất lượng.
  6. Đơn vị sản xuất phải tiến hành kiểm tra và đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn trước gia công sản phẩm và kiểm tra định kỳ theo quy định.
  7. Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng phải có các tiêu chuẩn về định lượng, định tính kèm theo các phương pháp kiểm tra do chính nhà cung cấp đưa ra.
  8. Các nguyên liệu phải là thành phần, hoạt chất đã được công nhận là có lợi cho sức khỏe theo tiêu chuẩn ở Việt Nam và quốc tế. 
  9. Nguyên liệu phải còn hạn sử dụng, có đầy đủ nhãn mác, bao bì đúng theo quy định.
  10. Nhà cung cấp nguyên liệu phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng của nguồn nguyên liệu.

Nhà máy La Terre France – Nhà máy có nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng an toàn, đạt chuẩn

Trước tình hình hầu hết các nhà máy sản xuất TPCN phụ thuộc vào nguyên liệu ngoại nhập, còn nhà máy La terre France có vùng trồng nguyên liệu ở nhiều tỉnh thành nên sẽ là điểm sáng trong ngành dược phẩm. 

Nhà máy La Terre France sở hữu vùng trồng nguyên liêu ở nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên lý tưởng trên khắp cả nước. Thảo dược được vun trồng tự nhiên và được chăm sóc tỉ mẫn bởi bàn tay của kỹ thuật viên có chuyên môn cao về dược liệu.  

Nguồn nguyên liệu tại nhà máy La Terre France có đầy đủ giấy phép và chứng nhận kiểm định chất lượng theo quy định. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia cùng thường xuyên tổ chức đánh giá kiểm tra định kỳ nguyên liệu có tại vùng trồng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Trang thiết bị hiện đại, tối ưu ở La terre France.

Nhà máy sản xuất La Terre France với nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng, đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc. Hãy kết nối và hợp tác với chúng tôi để cùng đồng hành và phát triển ngành dược phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.