Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France với thế mạnh sở hữu vùng trồng nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng an toàn cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP đã trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy của nhiều công ty dược phẩm, hệ thống nhà thuốc lớn trên khắp cả nước

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP tại nhà máy La Terre France

Quy trình gia công sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nên từ năm 2019 Bộ Y tế đã ban hành nghị định với nội dung rằng chỉ có nhà máy nào đạt chuẩn GMP về quy trình sản xuất cũng như một số yêu cầu khác mới được phép hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thực phẩm chức năng. Và nhà máy là Terre France nằm trong top 100 nhà máy GMP tại Việt Nam với quy trình sản xuất khép kín như sau:

Bước 1: Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu

Sau khi thu hoạch nguyên liệu, nguyên liệu được nhập kho sẽ được đội ngũ nhân viên đưa đi phân loại rõ ràng. Sau đó, chúng sẽ được tiến hành kiểm nghiệm một cách nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn được công bố từ trước nhằm đảm bảo an toàn trước khi đưa vào phân tách và sản xuất thực phẩm chức năng.

Bước 2: Sơ chế nguồn nguyên liệu

Trước khi đưa vào sản xuất, nguyên liệu sẽ được sơ chế theo hình thức phù hợp nhất, có thể là nghiền, xay bột hoặc ướp lạnh. Nhà máy La Terre France chọn hình thức sơ chế phù hợp để giữ trọn vẹn dược tính của thảo dược nhằm đảm bảo mang lại tác dụng tốt nhất cho người dùng.

Bước 3: Pha trộn nguyên liệu

Thực phẩm chức năng đạt hiệu quả phải đảm bảo tỷ lệ các loại nguyên liệu thảo dược đúng chuẩn khoa học. Vì thế, sau khi sơ chế xong nguyên liệu thì nhà máy sẽ tiến hành tách lọc, pha trộn lại sao cho phù hợp với từng công dụng nhất định.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France được thực hiện trên thiết bị hiện đạt tiêu chuẩn Pháp.

Bước 4: Bào chế dạng thức theo yêu cầu

Sau khi nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng được pha trộn đúng tỷ lệ quy định sẽ tiến hành tới khâu bào chế dạng thức thành nang thuốc, bao phim, viên sủi… theo yêu cầu của đối tác. Bước này được thực hiện bằng dây chuyền khép kín.

Bước 5: Lấy mẫu kiểm nghiệm

Sau khi hoàn thành các khâu gia công thực phẩm chức năng, sản phẩm hoàn thiện phải được lấy mẫu mang đi xét nghiệm trước khi phân phối ra thị trường. 

Nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng của La Terre France 

Nhà máy La Terre France không chỉ đạt đến sự chỉn chu, chất lượng trong quy trình mà nguồn nguyên liêu sản xuất thực phẩm chức năng cũng được chú trọng khi nhà máy đã đầu tư vùng trồng nguyên liệu độc quyền, có mặt ở nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho thảo dược phát triển.  

2 vùng trồng nguyên liệu rộng lớn thuộc sở hữu của nhà máy La Terre France.

Nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng của nhà máy La Terre France hội tụ đủ các tiêu chuẩn như sau: 

– Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế chứng nhận và cho phép lưu hành trên thị trường.

– Đạt tiêu chuẩn về định lượng, định tính trước khi tiến hành sản xuất thực phẩm chức năng.

– Nguyên liệu đảm bảo thành phần hoạt chất có lợi cho sức khỏe được thế giới và Việt Nam công nhận.

– Đảm bảo các chỉ số về vi sinh, các tiêu chí phụ như PH, độ ẩm.

– Nguyên liệu đảm bảo còn thời hạn sử dụng theo như hồ sơ đã công bố

– Nguồn nguyên liệu luôn được kiểm tra đình kỳ thường xuyên nhằm đảm bảo còn nguyên vẹn dược tính. 

 Nhà máy La Terre France vẫn đang không ngừng cải tiến quy trình và tìm kiếm những nguồn nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng mới lạ, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.