NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Nguồn dược liệu đầu vào làm nên chất lượng sản phẩm

Để làm nên chất lượng sản phẩm ngoài công nghệ bào chế, chiết xuất, bài thuốc, nguồn nguyên liệu đặc biệt quan trọng làm nên chất lượng sản phẩm. Ngoài các nguyên liệu nhập khẩu qua các đơn vị uy tín. Công ty cổ phần dược phẩm La Terre Fracne đã chủ động xin đất và kết hợp với các hớp tác xã để tự trồng các vùng nguyên liệu đạt chất lượng cao tại Sơn La, Hòa Bình, Kon Tum

1. Nguồn dược liệu đầu vào phục vụ sản xuất thực phẩm chức năng

Sản phẩm thực phẩm chức năng của sản xuất tại La Terre Fracne chủ yếu đi từ nguồn  dược liệu tự nhiên, sử dụng kết hợp các loại dược liệu theo kinh nghiệm cổ phương kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Trên thực tế, nguồn dược liệu tốt phụ thuộc vào từng vùng khí hậu, thổ nhưỡng,… bởi vậy, La Terre Fracne tiến hành nghiên cứu, đánh giá và sử dụng các nguồn dược liệu trong nước và nước ngoài phù hợp để tạo ra sản phẩm có chất lượng và hiệu quả cho người sử dụng.

Đối với nguồn dược liệu nhập khẩu, Bên cạnh các yêu cầu pháp lý qui định, La Terre Fracne chủ động thực hiện đánh giá nhà cung cấp, đánh giá nguồn dược liệu trước khi quyết định nhập hàng, dược liệu về đến kho công ty vẫn được lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã qui định để đảm bảo dược liệu đạt chất lượng mới được nhập kho.

Đối với nguồn dược liệu có sẵn trong nước, hoặc do công ty nuôi trồng, công ty đảm bảo chất lượng bằng cách xây dựng quy trình từ khâu trồng, chăm sóc cho tới thu hoạch, bảo quản sau thu hoạch…

2. Kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng  nguồn dược liệu

Có được nguồn dược liệu đầu vào tốt, xong, trong chuỗi đường đi của dược liệu ở các khâu đoạn tiếp theo vẫn được các bộ phận chức năng của công ty kiểm soátn ghiêm ngặt.

Trong mỗi công đoạn sản xuất: từ Thu hái – Sơ chế – Nhập kho bảo quản – Chiết xuất cao – Sản xuất sản phẩm Thực phẩm chức năng, đều được giám sát, kiểm tra chất lượng nghiêm túc theo qui trình, sản phẩm đạt ở khâu này mới được tiếp tục triển khai khâu tiếp theo.

Với thượng tôn chất lượng, La Terre Fracne chỉ sử dung nguồn dược liệu đạt chuẩn với các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong tòa bộ tiến trình sản xuẩt để cho ra đời những sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, chất lượng

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ thực hiện giỏi chuyên môn, luôn tuân theo tôn chỉ chất lượng và các quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ đúng theo nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng Nhà Máy La Terre Fracne khẳng định sử dụng nguồn dược liệu đầu vào cho từng sản phẩm đạt chất lượng.