Nên gia công mỹ phẩm đông y theo yêu cầu ở đâu?

Dịch vụ gia công mỹ phẩm đông y theo yêu cầu được khá nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Bởi nó mang đến cơ hội cạnh tranh cao trên thị trường, do đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị gia công mỹ phẩm đông y độc quyền. Nắm bắt được nhu cầu nóng này, nhà máy La Terre France cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. 

Mỹ phẩm đông y gì khác so với mỹ phẩm hiện đại và có nên gia công mỹ phẩm đông y? 

Ngành công nghiệp hiện đại mỹ phẩm bắt đầu ra đời từ các nước phát triển, khi sử dụng đem lại hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt và đặc biệt là rất tiện lợi. Tuy nhiên, sử dụng mỹ phẩm hiện đại có thành phần hóa học rất cần chú ý đến yếu tố phù hợp với từng loại da, tình trạng da, nếu không sẽ dễ bị kích ứng, hiệu quả không được phát huy tối đa.

Mỹ phẩm đông y khác so với mỹ phẩm có công thức, thành phần hiện đại là không đem lại tác dụng tức thời, nhưng sẽ đem đến hiệu quả lâu dài và ổn định hơn. Quá trình gia công mỹ phẩm đông y chủ yếu từ các nguyên liệu thiên nhiên, điều này giúp các mỹ phẩm không gây kích ứng da, dị ứng mà khi sử dụng với mục đích nuôi dưỡng lâu dài sẽ đem đến hiệu quả tốt.

Hiện nay, vẫn giữ nguyên phương pháp làm đẹp cổ truyền từ lâu đời kết hợp với quá trình gia công hiện đại sẽ giúp mỹ phẩm đông y an toàn, tiện lợi hơn khi sử dụng, nhờ vậy mà dịch vụ gia công mỹ phẩm đông y được nhiều doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn.

Gia công mỹ phẩm đông y độc quyền là xu hướng nổi bật trong nhiều năm qua.

Gia công mỹ phẩm đông y cần chú ý điều gì?

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mỹ phẩm đông y ngày càng nhiều nên nhu cầu gia công mỹ phẩm đông y độc quyền cũng tăng cao, kéo theo nhiều cơ sở gia công mỹ phẩm gia truyền xuất hiện. Tuy nhiên, không phải cơ sở gia công mỹ phẩm đông y nào cũng đạt chuẩn GMP. GMP chính là quy định bắt buộc khi sản xuất mỹphẩm để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Tiêu chí cần lưu ý hàng đầu cho doanh nghiệp khi cần tìm nhà máy gia công mỹ phẩm đông y để hợp tác là phải kiểm tra cơ sở đó phải đạt chuẩn GMP.

Mỹ phẩm đông y chất lượng chỉ được tạo ra từ những nhà máy gia công chất lượng và đạt chuẩn. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng sẽ chỉ tạo ra những sản phẩm không tốt. Khi sử dụng, người dùng có thể sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy nên gia công mỹ phẩm đông y ở đâu?

Nhắc đến lĩnh vực gia công mỹ phẩm đông y theo yêu cầu thì nhà máy La Terre France luôn được đông đảo khách hàng đặt niềm tin chọn lựa.

Với đội ngũ cố vấn khoa học là y bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực sẽ  nghiên cứu và cho ra đời các công thức mỹ phẩm đông y hiệu quả, an toàn, có thể kể đến: PGS – TS Phùng Hòa Bình – Nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền Trường Đh Dược Hà Nội, PGS – TS Nguyễn Viết Thân – Nguyên trường bộ môn dược liệu trường đại học dược Hà Nội, cùng hơn 20 thạc sỹ – dược sỹ chuyên khoa 1, dược sỹ, kỹ sư cao cấp…

Ngoài ra, nguồn dược liệu đầu vào tại nhà máy gia công mỹ phẩm đông y tại La Terre France được trồng và thu hái đảm bảo đạt chuẩn GACP. 

Nhà máy La Terre France bảo đảm dược liệu có dược tính cao, không lạm dung phân hóa học hay thuốc bảo vệ thực vật…Nguồn dược liệu thu mua về cũng sẽ được bảo quản trong nhà kho đạt chuẩn Thực hành bảo quản tốt, GSP. 

Từ một công thức làm đẹp gia truyền, được bào chế theo phương pháp cổ xưa được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP WHO, với một quy trình khép kín, mỹ phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng tại phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và xác nhận chất lượng qua từng lô sản xuất.  

Nhà máy La Terre France gia công mỹ phẩm đông y theo yêu cầu, đảm bảo đạt chuẩn GMP.

Những ưu điểm của dịch vụ gia công thuốc gia truyền tại nhà máy La Terre France 

Là nhà máy đạt chuẩn GMP – La Terre France đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe trong quá trình gia công mỹ phẩm đông y theo yêu cầu, đảm bảo từ nguồn dược liệu cho đến quá trình sản xuất được kiểm duyệt khắt khe lẫn chất lượng sản phẩm. 

Ngoài đảm bảo từ nhà máy đạt chuẩn, chỉn chu trong khâu vận hành và nguồn nguyên liệu sạch thì nhà máy còn đặc biệt quan tâm đến quá trình đóng gói bao bì, đảm bảo sản phẩm không bị tác động bởi môi trường ở bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện gia công thuốc gia truyền, nhà máy còn hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiều dịch vụ khác như kiểm định chất lượng, công bố chất lượng, đăng ký kinh doanh sản phẩm…Từ đó giúp cho việc lưu hành hay kinh doanh thành phẩm của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Nhà máy La Terre France với thế mạnh nghiên cứu và gia công mỹ phẩm đông yvới đa dạng công thức khác nhau giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp luôn độc đáo và cao cấp trong mắt người tiêu dùng. Chúng tôi, luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.