Nâng cao chất lượng sản phẩm dược phẩm với nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Gia công thực phẩm chức năng đang trở thành xu hướng phát triển trong lĩnh vực dược phẩm. Với nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France đạt chuẩn GMP, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và nâng cao, đồng thời cung cấp giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm.

Nâng cao chất lượng dược phẩm với nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Trong những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) đã trở thành một ngành công nghiệp có sức phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, sự phát triển của lĩnh vực này đã làm cho ngành dược phẩm trở nên cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhưng nhu cầu gia công thực phẩm chức năng không chỉ dừng lại ở mức ổn định mà cần phải luôn không ngừng nâng cao chất lượng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Việc lựa chọn một nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP chính là một giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng sản phẩm dược phẩm cho công ty của bạn. GMP (Good Manufacturing Practice) là một tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh, an toàn và hiệu quả. Để có được chứng nhận này, nhà máy sẽ phải trải qua nhiều kiểm tra từ việc nguồn cung nguyên liệu cho đến các quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và bảo vệ môi trường, giúp sản phẩm đạt được chất lượng tốt và đáp ứng được yêu cầu về an toàn sức khỏe vô cùng khắt khe.

Nâng tầm chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp với việc lựa chọn đúng nhà máy đạt chuẩn GMP.

Cũng chính vì thế, lựa chọn đúng nhà máy gia công thực phẩm chức năng sẽ là điều cực kỳ quan trọng để có thế ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn hơn nữa. Được đánh giá là một trong những nhà máy đạt chuẩn GMP và hội tụ đủ những tiêu chí mà các nhà kinh doanh, người tiêu dùng đang mong đợi về một nhà sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, Le Terre France sẽ là đồng hành tốt nhất cho các doanh nghiệp dược phẩm trong việc sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Nhà máy La Terre France – giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp muốn gia công thực phẩm chức năng.

Với lợi thế là một trong những số ít nhà máy gia công thực phẩm chức năng hiếm hoi có sự tham gia nghiên cứu của hội đồng khoa học là những chuyên gia trong lĩnh vực dược, đông y, y học cổ truyền tại Việt Nam như: PGS-TS Phùng Hòa Bình, PGS- TS Nguyễn Viết Thân, cùng đội ngũ hơn 20 thạc sỹ, dược sĩ, kỹ sư cao cấp khác… Nhà máy La Terre France sẽ là giải pháp tốt có thể tham khảo cho các công ty dược phẩm đang muốn tìm kiếm cơ sở sản xuất chuyên gia công dược phẩm uy tín tại Việt Nam.

Đến với La Terre France, các quý doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành dược tư vấn cụ thể.

Hoạt động với sứ mệnh “nâng tầm chất lượng, phát triển ngành dược Việt” nhà xưởng sản xuất mỹ phẩm La Terre France sẵn sàng là đồng hành cùng doanh nghiệp để mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng các nguyện vọng đề ra của đối tác. Đến với La Terre France, các doanh nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể cho từng dự án, đồng thời còn có thể tham quan qua các quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại nhà máy để hoàn toàn yên tâm về chất lượng từng sản phẩm.

Với quy trình sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn Pháp, nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng La Terre France sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất, đảm bảo sản phẩm làm ra có chất lượng, đạt hiệu quả theo yêu cầu. “Tận tâm và chất lượng” đó chính là hai tiêu chí đã giúp nhà máy luôn đón nhận được sự tin tưởng của đối tác và người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cạnh tranh.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/  

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.