La Terre France – Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên với 1000 công thức độc quyền

Tin vui dành cho những ai đang có dự định khởi nghiệp trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp: Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên hỗ trợ dịch vụ tư vấn, sản xuất mỹ phẩm độc quyền với hơn 1000 công thức khác nhau, mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh cao trong thị trường chăm sóc sắc đẹp. 

Lý do doanh nghiệp nên chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Làm đẹp luôn là nhu cầu muôn đời của phái nữ và ngày nay, không chỉ các chị em phụ nữ mà cánh mày râu cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài. Tuy nhiên, gần đây các tin tức về các dòng sản phẩm chứa nhiều chất cortioid gây phá hủy làn da đã khiến người tiêu dùng thận trọng hơn trong vấn đề lựa chọn nguồn gốc của sản phẩm. 

Mỹ phẩm thiên nhiên tưởng chừng như đã quá lỗi thời thì bây giờ được ưa chuộng trở lại và là xu hướng làm đẹp hiện đại thống lĩnh trị trường Việt Nam, từ đó các nhà kinh doanh đã bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng để mang đến sản phẩm độc đáo, phụ vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây là 3 lý do khiến doanh nghiệp nên chọn gia công mỹ phẩm thiên nhiên: 

1. Người tiêu dùng “nói không” với thành phần hóa học có trong mỹ phẩm

Nếu như trước đây người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng mỹ phẩm với bảng thành phần nhiều tên gọi hóa học đặc sắc thì sau này, họ đã nhận ra rằng các hóa chất có trong mỹ phẩm gây hại đến sức khỏe và làn da, nên họ đã thay đổi thói quen, chuyển sang xu hướng làm đẹp thuần tự nhiên.

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm tự nhiên thể hiện thái độ nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng. 

Sử dụng mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên đang là xu hướng của người tiêu dùng.

2. Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tự nhiên 

Trào lưu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên đi đôi với nhu cầu bổ sung thực phẩm sạch, an toàn. Đó là xu hướng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại ở nhiều nước trên thế giới và cả ở Việt Nam nên doanh nghiệp không nên nằm ngoài xu hướng này. 

3. Sự phổ biến kiến thức của thành phần tự nhiên

Lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên đang nhận được sự hậu thuẫn rất lớn đến từ báo chí, truyền thông và các kênh mạng xã hội khi các beauty blogger phổ biến về lợi ích của việc sử dụng mỹ phẩm tự nhiên. Đây chắc chắn sẽ là lợi ích rất lớn của doanh nghiệp. 

La Terre France – Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên với hơn 1000 công thức độc quyền

Nếu bạn đang có ý định gia công mỹ phẩm thiên nhiên nhưng lo lắng rằng sản phẩm của mình sẽ trùng lặp với nhiều nơi khác trên thị trường thì xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên La Terre France sẽ tháo gỡ nhưng lo lắng đó của bạn.

Nhà máy La Terre Frane đạt tiêu chuẩn chất GMP với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại đến từ Pháp luôn đảm bảo cho ra đời dòng mỹ phẩm an toàn, hiệu quả. Đồng thời, chúng tôi có hội đồng cố vấn cao cấp gồm nhiều PGS -TS nổi tiếng trong ngành dược như PGS – TS Phùng Hòa Bình, PGS – TS Nguyễn Viết Thân, Dược sĩ chuyên khoa I Nguyễn Viết Thân kết hợp cùng Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm với những nhân viên nghiên cứu trình độ cao sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn hơn 1000 công thức với nhiều khác nhau. 

Công thức gia công mỹ phẩm thiên nhiên của nhà máy La Terre France.

Hiện nay, các dòng mỹ phẩm thiên nhiên mà nhà máy La Terre France đang gia công:

– Sản phẩm chăm sóc da mặt: Kem dưỡng ẩm, kem trị nám, kem trị mụn, serum

– Sản phẩm chăm sóc da toàn thân: Sữa dưỡng thể, sữa tắm trắng

– Sản phẩm trang điểm: Phấn nước, phấn bột, son thỏi, son nước

– Sản phẩm chăm sóc tóc: Dầu gội thảo dược, dầu xả, xịt dưỡng tóc

– Sản phẩm chăm sóc trẻ em: Sữa tắm, dầu gội, phấn trị hâm

Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên La Terre France với ưu điểm nổi bật về công nghệ sản xuất, hội đồng khoa học đáng tin cậy và là nơi tư vấn công thức độc quyền xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.