La Terre France với quy trình công nghệ tiên tiến chuẩn Pháp về gia công TPCN chất lượng

La Terre France là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công thực phẩm chức năng với quy trình công nghệ tiên tiến chuẩn Pháp. Với sự tập trung và nghiên cứu không ngừng, La Terre France đã xây dựng được hệ thống sản xuất, kiểm soát chất lượng tiên tiến, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy Le Terre France tại sao lại được đánh giá là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất tpcn?

Quy trình công nghệ tiên tiến đến từ Pháp đạt chuẩn GMP

Quy trình gia công tpcn của La Terre France được áp dụng theo công nghệ từ Pháp. Với cơ sở tổng diện tích đầu tư khoảng 2.200 m2, tọa lạc tại Long An, nhà máy được đầu tư vào các thiết bị sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn GMP, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp thực phẩm chức năng và dược phẩm với quy trình hiện đại, sở hữu hệ thống sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu cho từng dạng thức dược phẩm khác nhau. Bên cạnh đó, nhà máy sử dụng các thiết bị hiện đại để sản xuất và đóng gói sản phẩm, đảm bảo tính chính xác và đồng nhất của sản phẩm. Đồng thời, hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng tại La Terre France đảm bảo sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao 

La Terre France sản xuất và gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng đa dạng, từ các loại vitamin và khoáng chất đến các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và giảm cân. Tất cả các sản phẩm đều được chế biến từ các thành phần thiên nhiên, được chọn lọc kỹ càng và sản xuất với quy trình công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm của La Terre France đáp ứng được các tiêu chuẩn và nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng về sản phẩm thực phẩm chức năng.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

La Terre France có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, luôn nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tối ưu để cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, đội ngũ chuyên gia của La Terre France luôn đưa ra những những giải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu khách hàng với sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao.

La Terre France tự hào với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm làm việc đạt chuẩn GMP

Cam kết chất lượng sản phẩm

La Terre France cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm thực phẩm chức năng. Sản phẩm của La Terre France luôn được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất. La Terre France cũng cam kết về độ an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên và quy trình sản xuất tiên tiến để đảm bảo sản phẩm an toàn và hiệu quả. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia của La Terre France cũng thường xuyên cập nhật và nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Nhà máy GMP La Terre France và mục tiêu nâng cao chất lượng ngành dược phẩm tại Việt Nam

Kể từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, nhà máy La Terre France đã luôn đặc tiêu chí chất lượng và hiệu quả của dược phẩm, thực phẩm chức năng lên hàng đâu. Nhà máy luôn mong muốn được đồng hàng cùng các doanh nghiệp trong nước tạo ra sản phẩm chất lượng, góp phần chăm sóc cải thiện sức khỏe của người dân Việt Nam. 

Để từng bước đi đến mục tiêu đó, nhà mày La Terre France liên tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến công nghệ, cập nhật dây chuyền sản xuất mới giúp nâng cao hệ thống sản xuất, đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

Chính nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc đó, nhà máy La Terre France chỉ sau 2 năm hoạt động đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn GMP đối với lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Không chỉ dừng lại ở đó, La Terre France còn đạt tiêu chuẩn ISO 2200:2018 (Chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm), HACCP (Chứng nhận Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn theo TCVN 5603:2008).  

Với thành tựu đạt được, La Terre France hiện đang là đối tác sản xuất cho nhiều thương hiệu dược phẩm uy tín trên toàn quốc

Đến với nhà máy La Terre France, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn công thức dược phẩm độc quyền để sở hữu sản phẩm độc đáo, mới lạ, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường, dịch vụ này tại nhà máy đang hỗ trợ miễn phí, nằm trong gói gia công dược phẩm trọn gói.  

Nhà máy La Terre France hân hạnh cung cấp dịch vụ  sản xuất độc quyền chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, các tổ chức, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, hiệu quả cũng như giá thành. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn  

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.