La Terre France – Nhà máy có nguyên liệu thực phẩm chức năng an toàn

Khi tìm kiếm nhà máy gia công TPCN, doanh nghiệp thường quan tâm nhiều nhất đến công nghệ sản xuất hoặc giá cả. Nhưng ít ai biết rằng chất lượng của sản phẩm phần lớn quyết định bởi nguyên liệu thực phẩm chức năng. Nhà máy La Terre France với thế mạnh tự chủ nguồn cung nguyên liệu luôn là địa chỉ mà doanh nghiệp tin tưởng họp tác.

Tầm quan trọng của nguyên liệu trong sản xuất thực phẩm chức năng

Đối với thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói chung, thành phần nguyên liệu đóng một vai trò rất quan trọng, vì nó quyết định chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

Nếu lựa chọn đúng nguyên liệu thực phẩm chức năng giữ trọn dược tính, kết hợp cùng công thức hài hòa, chuẩn y học lâm sàng thì hiệu quả bảo vệ sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị bệnh tật được tăng lên rất nhiều lần. Điều này đồng thời tăng năng lực cạnh tranh và uy tín của thương hiệu trên thị trường. 

Cho nên việc lựa chọn nguyên liệu, đánh giá kiểm định và kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình sản xuất thực phẩm chức năng. 

Nguyên liệu sản xuất TPCN quyết định chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm.

10 tiêu chí giúp doanh nghiệp đánh giá chất lượng của nguyên liệu thực phẩm chức năng

  1. Nguyên liệu thực phẩm chức năng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải trải qua các bước kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận cho phép sử dụng. Nhất là đối với nguyên liệu nhập khẩu.
  2. Nguyên liệu phải được kiểm định, đánh giá kĩ càng theo các tiêu chuẩn riêng của từng loại thảo dược theo quy định của Bộ Y tế.
  3. Nguyên liệu không nằm trong danh mục các chất cấm sử dụng theo quy định của Nhà nước.
  4. Nguyên liệu phải có tính ổn định, đạt các chỉ số tiêu chuẩn về lý hóa, độ pH, tỷ trọng, vi sinh, độ ẩm.
  5. Nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng phải đạt chuẩn GMP, có hồ sơ giấy từ được Cục VSATTP cấp là đạt chất lượng.
  6. Đơn vị sản xuất phải tiến hành kiểm tra và đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn trước gia công sản phẩm và kiểm tra định kỳ theo quy định.
  7. Nguyên liệu thực phẩm chức năng phải có các tiêu chuẩn về định lượng, định tính kèm theo các phương pháp kiểm tra do chính nhà cung cấp đưa ra.
  8. Các nguyên liệu phải là thành phần, hoạt chất đã được công nhận là có lợi cho sức khỏe theo tiêu chuẩn ở Việt Nam và quốc tế. 
  9. Nguyên liệu phải còn hạn sử dụng, có đầy đủ nhãn mác, bao bì đúng theo quy định.
  10. Nhà cung cấp nguyên liệu phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng của nguồn nguyên liệu.

Nhà máy La Terre France – Nhà máy có nguyên liệu thực phẩm chức năng an toàn, đạt chuẩn

Hầu hết các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam đều phụ thuộc nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, điều đó dẫn đến tình trạng chi phí mua nguyên liệu đăc đỏ, đồng thời không kiểm soát được chất lượng đầu vào. Nhà máy La Terre France là một điểm sáng trong ngành dược phẩm khi chú trọng tự chủ nguyên liệu thảo dược. 

Nhà máy La Terre France sở hữu vùng trồng nguyên liêu ở nhiều tỉnh thành có điều kiện tự nhiên lý tưởng trên khắp cả nước. Thảo dược được vun trồng tự nhiên và được chăm sóc tỉ mẫn bởi bàn tay của kỹ thuật viên có chuyên môn cao về dược liệu.  

Vùng trồng dược liệu để sản xuất thực phẩm chức năng tại Lâm Đồng của nhà máy La Terre France.

Nguyên liệu sau khi thu hoạch sẽ trải qua nhiều bước sàng lọc, kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn đã được thống nhất từ trước. Nhà máy chỉ giữ lại thảo dược nào đạt chuẩn và còn nguyên dược tính bên trong. 

Nguồn nguyên liệu tại nhà máy La Terre France có đầy đủ giấy phép và chứng nhận kiểm định chất lượng theo quy định. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia cùng thường xuyên tổ chức đánh giá kiểm tra định kỳ nguyên liệu có tại vùng trồng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Nhà máy sản xuất La Terre France với nguồn nguyên liệu thực phẩm chức năng đa dạng với hàng ngàn loại thảo dược khác nhau, được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình của Viện kiểm nghiệm. Chúng tôi đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.