La Terre France đảm bảo tiêu chuẩn GMP trong gia công thực phẩm chức năng

Một sản phẩm thực phẩm chức năng để đủ điều kiện được đưa ra thị trường đến với người dùng là phải được sản xuất bởi đơn vị có chứng nhận GMP. Theo đó, mọi tiêu chuẩn của đơn vị gia công đó đều bắt buộc đảm bảo đạt chuẩn GMP. Và La Terre France là nhà máy đảm bảo tiêu chuẩn GMP trong gia công thực phẩm chức năng.

Tiêu chuẩn bắt buộc cần có của một nhà máy gia công thực phẩm chức năng

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn bắt buộc cần phải có của một đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng. Tiêu chuẩn này bao gồm những hạng mục cụ thể sau:

Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất của nhà xưởng

Nhà xưởng là yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sau sản xuất. Vì vậy, để được phép gia công thực phẩm chức năng thì các đơn vị phải đảm bảo được tiêu chuẩn về nhà xưởng. Nhà xưởng đủ điều kiện để gia công thực phẩm chức năng đó là: Sắp xếp, bố trí vị trí từng khu sản xuất khoa học, không chồng chéo lên nhau để tránh nhầm lẫn; trang bị đầy đủ máy móc; công nghệ sản xuất hiện đại.

Tiêu chuẩn về nhân sự

Ngoài yếu tố hạng mục tiêu chuẩn về nhà xưởng thì đơn vị gia công thực phẩm chức năng cũng phải đảm bảo tiêu chuẩn về nhân sự. Đội ngũ nhân viên tham gia trong quá trình gia công phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và phải được đào tạo bài bản về các kiến thức nâng cao để thao tác gia công chuẩn xác và đúng tiêu chuẩn đã đặt ra.

Tiêu chuẩn về vệ sinh

Thực phẩm chức năng phục vụ cho con người và được con người sử dụng trực tiếp nên ảnh hưởng chính đến sức khoẻ. Do đó, nó phải được sản xuất an toàn, hợp vệ sinh. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phải đảm bảo vệ sinh, cam kết sản phẩm an toàn, không bị biến đổi do các tác nhân của nhà xưởng gây ảnh hưởng đến chất lượng.

La Terre France đảm bảo tiêu chuẩn GMP trong gia công thực phẩm chức năng.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP tại La Terre France

Quy trình sản xuất gia công thực phẩm chức năng khá phức tạp và tốn nhiều chi phí đầu tư trang thiết bị, máy móc. Để có thể sản xuất được thành phẩm an toàn, đạt chất lượng cao nhất thì nhà máy sản xuất cần phải có quy mô rộng và có hệ thống máy móc hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Đặc biệt là phải có đội ngũ nhân sự trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Sau khi đã có đầy đủ những quy chuẩn về cơ sở hạ tầng và nhân công thì nhà máy cần phải thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn. Quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP diễn ra tại La Terre France như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên nhập nguyên liệu vào kho và sau đó lấy mẫu để kiểm định xem nguyên liệu đã đạt chuẩn hay chưa?
  • Bước 2: Sau khi đã xác định nguyên liệu đủ điều kiện để sản xuất thực phẩm chức năng thì sẽ bắt đầu cân chia mẻ để bào chế.
  • Bước 3: Tiến hành bào chế sản phẩm, từng khâu trong quá trình bào chế được kiểm soát chặt chẽ và nghiêm ngặt nhất.
  • Bước 4: Đóng lọ hoặc ép vỉ theo đúng quy cách mẫu khách hàng đã đăng ký với Cục An toàn thực phẩm trước đó.
  • Bước 5: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm theo từng loại mà đơn vị kinh doanh đã đặt.
  • Bước 6: Lấy mẫu thực phẩm chức năng đã gia công để các chuyên gia kiểm nghiệm chất lượng trước khi phân phối tới khách hàng
  • Bước 7: Nhập kho, lưu hồ sơ, lấy mẫu và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng.

Mọi công đoạn gia công thực phẩm chức năng tại La Terre France đều đạt tiêu chuẩn GMP.

NHÀ MÁY “LA TERRE FRANCE” CHUYÊN GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, GIA CÔNG DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP 

  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0988987778
  • Website: www.laterrefrance.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.