La Terre France – Công ty gia công thực phẩm chức năng đáp ứng mọi yêu cầu

Nhà máy La Terre France nằm trong top 100 công gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Với đội ngũ nghiên cứu có trình độ chuyên cao kết hợp cùng với hệ thống trang thiết bị đa dạng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ, dạng thức sản phẩm của đối tác. 

Những dịch vụ có tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France

1. Gia công thực phẩm chức năng

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trọn gói từ việc tư vấn công thức, chọn nguồn dược liệu, sản xuất theo đơn đặt hàng cho đến đóng gói bao bì sản phẩm. 

Nhà máy La Terre France cung cấp đa dạng dịch vụ gia công thực phẩm chức năng.

2. Gia công mỹ phẩm

Công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France không chỉ biết đến với thế mạnh nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng mà còn nổi tiếng với dịch vụ gia công mỹ phẩm. Mỹ phẩm được sản xuất tại nhà máy luôn đảm bảo tự nhiên, lành tính với người tiêu dùng. 

3. Gia công thuốc đông y 

Trong thời đại khoa học hiện đại, tưởng chừng nền y học cổ truyền sẽ bị lãng quên nhưng với hệ thống kiến thức được lưu truyền lâu đời, các sản phẩm đông y vẫn còn được ưa chuộn và ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Công ty La Terre France cung cấp trọn gói về công bố tư vấn xây dựng công thức, gia công các loại thuốc đông y, thảo dược. 

4. Dịch vụ công bố, đăng ký thực phẩm chức năng

La Terre France tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy công bố thực phẩm chức năng phù hợp quy định an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo.

5. Dịch vụ truyền thông sản phẩm và thương hiệu

Công ty La Terre France kết hợp cùng Be Media – đơn vị truyền thông dành cho lĩnh vực dược phẩm cung cấp dịch vụ marketing thực tiễn giúp doanh nghiệp giảm nhẹ áp lực về chi phí trong hoạt động truyền thông. Hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được lan tỏa rộng đến người tiêu dùng.

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng của công ty La Terre France có gì nổi bật?

Công ty La Terre France được đầu tư với số vốn lên đến 30 tỷ đồng, phần lớn kinh phí đều được dùng để trang bị hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất, điều đó đã tạo nên điểm khác biệt to lớn của nhà máy. 

Dây chuyền sản xuất tại công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France: 

1. Hệ thống máy gia công chất lỏng

Dây chuyền gia công thực phẩm chức năng dạng lỏng của công ty La Terre France có khả năng sản xuất các dạng: siro, gel, tinh dầu… đảm bảo chất lượng của dưỡng chất bên trong và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất: Serum, dầu gội, các sản phẩm dưỡng da, nước rửa tay thì dây chuyền sản xuất lỏng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

2. Dây chuyền gia công TPCN dạng nén

Với dây chuyền sản xuất viên nén, La Terre France có thể tạo ra nhiều dạng viên nén khác nhau như: viên sủi bọt, viên ngậm, viên nhai… Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại hình dạng: hình tròn, hình con nhộng, hình vuông theo như định hướng sản phẩm từ trước. TPCN dạng nén được sản xuất ra đảm bảo dược tính, an toàn cho sức khỏe và khó bị tác động bởi điều kiện môi trường. 

Quy trình gia công thực phẩm chức năng dạng viên tại nhà máy La Terre France.

3. Dây chuyền gia công TPCN dạng bột cốm

Gia công thực phẩm bổ sung dạng bột cốm cần đảm bảo bột cốm dễ tan trong nước, nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể, phát huy tối đa hiệu quả. Dây chuyền gia công dạng bột cốm của công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France là địa chỉ đáng tin cậy của doanh nghiệp nào đang có kế hoạch bào chế thực phẩm bổ sung dạng cốm.

Hy vọng với những thông tin cần thiết mà chúng tôi vừa cung cấp về công ty gia công thực phẩm chức năng La Terre France, quý doanh nghiệp sẽ có đủ cơ sở để đặt niềm tin vào năng lực sản xuất của doanh nghiệp trong nước. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn về dịch vụ gia công thực phẩm chức năng theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.